2 tựa game mobile vui nhộn cực hay cho giới văn phòng

Người làm việc văn phòng mới hiểu rằng họ thấy căng thẳng và áp lực như thế nào. Dưới đây chúng tôi xin mách cho bạn 2 tựa game vui nhộn nhất sẽ giúp bạn giải tỏa tinh thần và nâng cao hiệu quả làm việc nhé.

Beat the Boss 4: game vui không thể thiếu trong văn phòng

Beat the Boss 4 sẽ tiếp nối series Beat The Boss danh tiếng, bạn sẽ lại được thỏa sức trút giận lên sếp của mình bằng vô vàn loại vũ khí khác nhau mà không hề sợ bị cho thôi việc.

2-tua-game-mobile-vui-nhon-cuc-hay-cho-gioi-van-phong 1

Trong Beat The Boss 4, nhiệm vụ của người chơi là trút mọi bực dọc lên ông chủ của mình bằng mọi loại vật dụng sẵn có. Đó có thể chỉ là việc phi những mẩu bút chì được chuốt nhọn, ném phi tiêu, bóng nước, trứng thối, hoa quả… cho đến đao, kiếm, cung, nỏ và vô vàn các thể loại súng ống đạn dược vũ khí khác cho người chơi thỏa sức hành hạ vị sếp đáng ghét.

2-tua-game-mobile-vui-nhon-cuc-hay-cho-gioi-van-phong 2

Tựa game miễn phí Beat The Boss 4 sở hữu một kho vũ khí phong phú và đồ sộ đến đáng sợ tuy nhiên, để mở khóa hết tất cả lại không hề dễ dàng chút nào. Cơ chế điều khiển vô cùng đơn giản chỉ với những thao tác chạm và vuốt là bạn đã có thể thưởng thức đầy đủ một game vui hay nhất trên điện thoại ngay trong văn phòng của mình rồi đấy.

Link tải iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/beat-the-boss-4/37353

Link tải Android: http://appvn.com/android/details?id=com.gamehivecorp.beattheboss4

Mega Jump 2: game giải đố cực vui nhộn

2-tua-game-mobile-vui-nhon-cuc-hay-cho-gioi-van-phong 3

Thêm một game mobile vui nhộn cho anh chị em làm văn phòng đó là Mega Jump 2 – phiên bản nối tiếp sự thành công của người anh tiền nhiệm năm 2009.

2-tua-game-mobile-vui-nhon-cuc-hay-cho-gioi-van-phong 4

Trong tựa game online này, người chơi sẽ điều khiển 1 chú quái vật nhỏ bé siêu cute thu thập những chiếc kẹo, xu vàng,… đồng thời cố gắng đạt được độ cao hết mức có thể. Có thể nói đây là sự trở lại vô cùng mạnh mẽ của Mega Jump với hệ thống gameplay được cải tiến đáng kể, kèm theo đó là những phát triển trong mặt đồ họa, âm thanh. Chắc chắn rằng hệ thống gameplay cũng sẽ rất dễ gây nghiện cho người chơi.

Link tải iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/mega-jump-2/25249

Link tải Android: http://appvn.com/android/details?id=com.yodo1tier1.megajump2

Xua tan mọi nỗi lo, căng thẳng mỗi ngày với những game vui nhộn này để bắt đầu công việc thật hiệu quả. Các bạn nhớ đón đọc những bài viết sau của chúng tôi nhé.