Anh chàng đầu bếp dũng cảm

Chơi game Anh chàng đầu bếp dũng cảm

Vài nét về game Anh chàng đầu bếp dũng cảm

Đầu bếp dũng cảm là tựa game hành động mới ra mắt người chơi với nội dung khá mới lạ và cách chơi cũng vô cùng thú vị nữa. Tham gia vào trò chơi người chơi sẽ đóng vài trò là người đầu bếp vận chuyển những chiếc bánh từ trong căn bếp, tránh né những con chó đói khát hung dữ để mang thức ăn đến cho những người khách đang đợi của mình phục vụ họ và nhận tiền thưởng.

anh-chang-dau-bep-dung-cam-1

Giới thiệu game đầu bếp dũng cảm:

Nhiệm vụ chính của bạn trong game trực tuyến này là điều khiển nhân vật đầu bếp, thu thập những chiếc bánh ra lò từ chiếc máy làm bánh tự động, mang chúng di chuyển qua mặt những con chó hung dữ. Chúng sẵn sàn cướp ăn mất phần bánh mà bạn định mang  ra cho khách, cho nên bạn cần phải thật khéo léo mới có thể mang chúng đến nơi an toàn và tránh sự nhòm ngó của những con chó đói. Điểm số mà người chơi ghi được phụ thuộc hoàn toàn vào số bánh bạn mang đến nơi khách đang đợi nhiều hay ít.

anh-chang-dau-bep-dung-cam-2

Hướng dẫn chơi game đầu bếp dũng cảm:

Để điều khiển nhân vật đầu bếp dũng cảm bạn sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện các thao tác, khi gặp những chướng ngại vật cản bạn hãy bay lên cao để tiếp tục di chuyển. Gặp chó bạn tránh né nó hoặc bay lên đầu nó đi qua đừng để đi xuống hố vì rơi xuống đó coi như bạn thua cuộc. Để nhặt các Turbo bạn hãy nhấn phím space để thu thập và tăng tốc cũng nhấn phím này luôn.

anh-chang-dau-bep-dung-cam-3

Đầu bếp dũng cảm là tựa game online hấp dẫn có nội dung chơi còn khá mới lạ, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những điều hay hấp dẫn nhất có trong trò chơi này nha. Đồ họa đẹp mắt cùng với âm thanh nhạc lồng hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đỉnh của đỉnh cho bạn.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!