Bắt Pokemon GO xưa rồi, giờ là phải đi bắt ma với Ghostbusters World

Bắt Pokemon GO xưa rồi, giờ là phải đi bắt ma tựa game AR mới toanh ” Ghostbusters World” – một sản phẩm hợp tác giữa nhà phát hành Hàn Quốc FourThirtyThree Inc. và nhà phát triển game NextAge Studio.

Bắt Pokemon GO xưa rồi, giờ là phải đi bắt ma với Ghostbusters World (1)

Sau sự thành công toàn cầu của Pokemon GO, các tựa game AR thực sự đã thổi một làn gió mới vào làng game mobile trên khắp thế giới. Ta có thể kể ra những trò chơi có lối chơi tương tự như Garfield GO, Sharknado: Sharkmented Reality hay Draconius GO. Và mới đây, tân binh mới nhất gia nhập thể loại game này là Ghostbusters World,

Ghostbusters World: Game AR mới toanh khiến game thủ đứng ngôi không yên

Ghostbusters World được mô tả là “sở hữu những tính năng mới nhất của công nghệ AR cũng như công nghệ di động”, được phân biệt với những tựa game khác cùng thể loại trên thị trường nhờ “lối chơi dựa trên kĩ năng” cũng như “những tính năng thú vị chưa được công bố”. Điều này khiến cộng đồng game thủ tỏ ra khá sốt sắng cũng như trông chờ vào những gì Ghostbusters World có thể đem lại, nhất là ở tính năng PvP – điều mà Pokemon GO đã nhắc đến nhiều lần nhưng vẫn chưa thực hiện được.

Bắt Pokemon GO xưa rồi, giờ là phải đi bắt ma với Ghostbusters World (2)

Được biết, Ghostbusters World cho phép người chơi chiến đấu và bắt giữ hàng tram con ma từ mọi chiều không gian khác nhau, từ phim ảnh, chương trình truyền hình, truyện tranh, công viên giải trí đến trò chơi điện tử. Ngoài ra còn có những con ma độc đáo và mới mẻ chưa từng xuất hiện trước đây trong thương hiệu Ghostbusters vốn nổi tiếng lâu đời này.

[AdSense-A]

Bắt Pokemon GO xưa rồi, giờ là phải đi bắt ma với Ghostbusters World (3)

Rõ ràng, thị trường game AR ngày nay đang là một thị trường nhiều tiềm năng, đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ. Do đó, ngay từ khi chưa ra mắt, Ghostbusters World đã phải đối đầu với nhiều thử thách, nhất là đến từ những tên tuổi đình đám đi trước điển hình là Pokemon GO. Là một trò chơi săn bắt ma, Ghostbusters World trước hết phải vượt qua được bóng ma thành công của những đối thủ cạnh tranh này nếu muốn đứng vững và tiếp tục phát triển.

Thông tin chi tiết về Ghostbusters World sẽ được tiết lộ tại Hội nghị các Nhà phát triển Trò chơi (GDC) vào tháng tới. Được biết, trò chơi được thiết lập để khởi chạy trên thiết bị iOS và Android trong năm 2018 này.

Bạn đọc đón đọc những thông tin mới nhất về tựa game AR mới toanh “Ghostbusters World” tại các bài tin tiếp theo của chúng tôi nhé!