Bữa Tối Cuối Năm

Chơi game nấu ăn bữa tối cuối năm – Cùng trổ tài nấu bếp cho cả gia đình nào

Chơi game Bữa Tối Cuối Năm

Giới thiệu game

Những ngày cuối năm ai ai cũng bận rộn với công việc thu xếp cửa nhà, chăm lo cho gia đình trước những ngày đầu năm mới, không khí se lạnh càng góp thêm phần thổi vào lòng người ta cảm giác muốn được về với gia đình. Và tất nhiên không thể thiếu những bữa tối cùng nhau sum vầy bên bàn ăn. Vậy nên hôm nay xin giới thiệu đến các bạn một trong những  tựa game nấu ăn hay nhất của http://gamevuihaynhat.com – game Bữa tiệc cuối năm. Hãy cùng vào bếp và trổ tài nấu nướng đem đến những món ăn ngon cho người thân ngay nhé.

bua-toi-cuoi-nam-1

Để có được món ăn ngon thì công đoạn nấu phải thật chu đáo cẩn thận. từ công đoạn chuẩn bị nguyên vật liệu đến công đoạn nấu nướng sẽ là cả một hành trình dài cho những ai đang đam mê theo nghiệp nấu ăn này.
Thật may mắn là bữa tiệc cuối năm sẽ chỉ dẫn tận tình cho người chơi những cách thức cơ bản để có được món thịt nướng ngon lành ra sao. Nhiệm vụ của bạn trong game trực tuyến này sẽ chỉ là làm theo đúng những thao tác được yêu cầu mà thôi.

bua-toi-cuoi-nam-2

Và sẽ có đôi lúc bạn được yêu cầu phải ghi nhớ rõ các công thức như món nước sốt, cần phải được thêm thành phần theo đúng thứ tự, hãy tập trung ghi nhớ các nguyên liệu 1 cách lần lượt nhất để có món nước sốt đạt yêu cầu nhé. Ngoài ra, sẽ có những thao tác đòi hỏi nhiều hơn một cái click chuột đơn giản, ấy là khi bạn phải canh thật đều, thật chính xác vị trí để đặt dây buộc cho đúng chỗ.

bua-toi-cuoi-nam-3

Chỉ cần làm đúng những thao tác trên, là bạn đã có ngay một món ăn để hòa cùng không khí của bữa tiệc rồi. Để chơi giỏi hơn bạn thử tham khảo trailer hướng dẫn chơi game bữa tối cuối năm dưới đây nhé.

Trailer hướng dẫn chơi game

Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé!