Cách làm chủ đội hình Phù Thủy + Ác Quỷ mạnh nhất ĐTCL hiện tại

Hướng dẫn cách làm chủ đội hình siêu hot Phù Thủy + Ác Quỷ mạnh nhất hiện tại của Đấu Trường Chân Lý cho anh em tham khảo.

Tại sao lại là Phù Thủy kết hợp Ác Quỷ?

Ác Quỷ là tộc được buff khá mạnh khoảng thời gian vừa qua, đặc biệt là khả năng đốt năng lượng giờ đây sẽ gây thêm sát thương, đây là buff quá hoàn hảo bởi những unit này vốn không có tốc độ đánh cao. Bên cạnh đó thì Morgana càng ngày càng được đánh giá cao khi là unit quá mạnh khi sở hữu bộ Tộc-Hệ quá hot, kĩ năng khống chế và gây sát thương khủng, thậm chí có thể làm tanker được.

Cách làm chủ đội hình Phù Thủy + Ác Quỷ mạnh nhất ĐTCL hiện tại (1)

Morgana là unit quá toàn diện ở thời điểm hiện tại

Hơn nữa đội hình này tận dụng tốt lượng sát thương mạnh của unit bị underrated nhất game, đó là Kennen khi sở hữu kĩ năng mạnh nhưng lại có một bộ Tộc-Hệ không mạnh lắm. Điểm đặc biệt nhất của đội hình này đó là bạn có thể mạnh rất sớm khi những unit của đội hình này chỉ có giá 2-3 tiền thay vì phụ thuộc vào unit 4-5 như các đội hình khác.

Những unit quan trọng nhất

Bộ ba Kennen, Morgana và Aatrox là những unit quan trọng nhất bởi bộ ba này có thể gây sát thương diện rộng trong một thời điểm quá mạnh, đây là những unit quan trọng nhất của đội hình Phù Thủy Ác Quỷ. Thậm chí sẽ không ngoa khi nói đội hình này sở hữu khả năng sát thương cực lỗi, một bổ của Aatrox với combo 3 Phù Thủy có thể gây tới 1000 sát thương diện rộng, hơn nữa unit này cùng Morgana đều là Ác Quỷ và có thể đốt năng lượng dàn tank của đối thủ, nơi sở hữu những kĩ năng quan trọng.

Cách làm chủ đội hình Phù Thủy + Ác Quỷ mạnh nhất ĐTCL hiện tại (2)

Những unit quan trọng nhất của đội hình siêu mạnh Phù Thủy Ác Quỷ

[AdSense-A]

Kennen vốn bị xem thường nhưng lại cực kì quan trọng với đội hình này khi cùng với Veigar, Lulu, bạn vừa kích hoat được combo Yordle, vừa có thể gây sát thương quá lớn với việc hệ Phù Thủy đã được kích hoạt với Morgana trước đó. Bên cạnh đó thì khi chưa có đủ những unit trong mơ, Varus là sự lựa chọn hợp lí để bổ sung sát thương bởi Mũi tên xuyên phá của unit này cũng gây sát thương diện rộng mạnh.

Những trang bị phù hợp

Bởi đội hình Phù Thủy Ác Quỷ vốn có sẵn sự khó chịu nhờ khả năng đốt năng lượng, sát thương phép lớn. Điều duy nhất cần bổ sung cho đội hình này đó là năng lượng và khả năng phòng ngự mà thôi. Vì thế Nước mắt Nữ thần và trang bị nâng cấp lên từ nó là thứ tối quan trọng, nếu có thể thì trang bị Darkin lắp cho những unit như Kennen chẳng hạn sẽ giúp bạn kích hoạt buff 4 Ác Quỷ rất sớm.

Cách làm chủ đội hình Phù Thủy + Ác Quỷ mạnh nhất ĐTCL hiện tại (3)

Những món trang bị lên từ Nước mắt Nữ thần là cực kì quan trọng để vận hành tốt đội hình này

Thậm chí nếu bạn không kiếm được quá nhiều Nước mắt Nữ thần thì Twisted Fate là sự lựa chọn hợp lí, dù cho không kích hoạt thêm combo gì nhưng năng lượng là thứ tối quan trọng của đội hình Phù Thủy Ác Quỷ. Về các trang bị phòng ngự, có lẽ Vuốt Rồng và Dây Chuyền Iron Solari là những món đồ thủ tốt nhất khi sát thương của kĩ năng diện rộng đang đặt lên hàng đầu.

Kết

Khi Đấu Trường Chân Lý mới ra mắt, trò chơi này gần như không có meta game gì cả bởi ai cũng không biết gì, mạnh ai nấy chơi, cùng lắm là game thủ có kinh nghiệm từ DOTA Auto Chess là giỏi hơn một chút. Tuy nhiên khi chế độ này có cập nhật và dần định hình meta thì Phù Thủy Ác Quỷ chính là team-comp có độ hiệu quả cao nhất ở thời điểm hiện tại và được tin tưởng dùng bởi rất nhiều game thủ trình độ cao.