Cảnh sát bắt ma

Chơi game mini Cảnh sát bắt ma hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn đọc khoảng thời gian giải trí thật vui và thú vị. Cùng thử sức ngay nhé:

Game Cảnh sát bắt ma

Những con ma đáng sợ từ dưới địa ngục đang trổi dạy, chúng tấn công về phía loài người làm ảnh hưởng đến cuộc sống của những người dân. Chính phủ với mục đích bảo vệ người dân nên đã cho binh lính quân đôi lên đường truy tìm tung tích của những con ma. Tìm mọi cách đánh nhanh diệt gọn tiêu diệt sạch sẽ hết bọn chúng, mang lại sự sống bảo vệ hòa bình cho những cư dân trong thành phố. Bạn hãy cùng tham gia vào game cảnh sát bắt ma để cùng hỗ trợ những người lính ở đây hoàn thành tốt nhiệm vụ nhé.

canh-sat-bat-ma-1

[AdSense-A]

Giới thiệu game cảnh sát bắt ma:

Vào game cảnh sát bắt ma bạn sẽ hóa thân thành nhân vật cảnh sát. Điều khiển nhân vật di chuyển qua lại khắp nơi trong tòa nhà, tấn công những con ma bằng khẩu súng phép thuật một cách thật nhanh chóng và hiệu quả. Nhưng nhớ là đừng để cho những con ma có cơ hội tấn công ngược trở lại về phía bạn nha, khi vật phâm rơi ra hãy thu thập thật nhanh trước khi chúng biến mất. Các món vật phẩm ở đây sẽ hỗ trợ bạn chiến tốt hơn nữa ở những màn chơi sau.

canh-sat-bat-ma-2

Hướng dẫn chơi game cảnh sát bắt ma:

Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển nhân vật chơi di chuyển. Tấn công những con ma bằng cách nhấn phím F để thực hiện những màn tấn công hạ gục chúng. Sau khi hạ chết được một con ma sẽ có món vật phẩm xuất hiện và bạn cần nhanh tay thu thập lại vật phẩm này. Di chuyển đến cánh cửa cuối cùng bạn sẽ gặp phải con ma cầm đầu, đối phó với con ma này không phải là chuyện đơn giản nên bạn hãy cố gắng hết sức mình để tấn công con ma nha.

canh-sat-bat-ma-3

Chơi game cảnh sát bắt ma khám phá những cái hay vui thú hấp dẫn đang đón chờ bạn phía trước. Cuộc chiến của bạn khá gây cấn và bạn cần tập trung tinh thần của mình cao nhất có thể để tấn công những con ma bất kì lúc nào, chúng xuất hiện càng ngày càng đông. Càng về sau những con ma luôn có phép thuật cao và khá mạnh mẽ khó tiêu diệt hơn. Đòi hỏi việc chiến đấu của bạn cũng cần bài bản hơn và ác liệt hơn nữa.

Chơi thử luôn và ngay nhé!