Chơi game đặt bom IT 1

Chơi game đặt bom IT

Giới thiệu game:

Nếu bạn đã từng say mê trò chơi đặt bom cổ điển thì không thể nào bỏ qua đặt bom IT với những nâng cấp mới hay hơn và thú vị hơn.

choi-game-dat-bom-1-1Là thể loại game chiến thuật, Đặt bom IT có giao diện đồ họa được chăm chút tỉ mỉ với các nhân vật hoạt hình anime xinh đẹp. Chơi game bạn có thể tủy chọn cho mình một trong 4 nhân vật yêu thích cũng như cách thức chơi game. Công việc của bạn là đi đặt bom để tiêu diệt 3 kẻ thù còn lại. Điểm mới trong đặt bom IT so với các game đặt bom khác như Game boom online là kẻ thù của bạn cực kì thông minh. Cũng như các đối thủ khác trong game, rất khó để tiêu bọn họ nếu bạn không có một chiến thuật đặt bom hợp lý. Trong quá trình chơi game, bạn hãy cố gắng phá các bờ tường để được nhận một số vật phẩm chống lại kẻ thù như bom dài và đôi giày di chuyển nhanh nhé. Sau khi tiêu diệt được 3 đối thủ của mình bạn sẽ là người chiến thắng. Bạn nên chú ý đến thông tin cũng như cây máu của đối thủ để đề ra chiến thông minh, hãy nhớ rằng họ là những đối thủ nặng ký của bạn đấy.

choi-game-dat-bom-1-2

Game đặt bom IT và game cuộc chiến tháp canh là một trong những game thủ thành chiến thuật hay. Bạn sẽ được thể hiện sự phán đoán thông minh của mình qua những thể loại game mini này. Bạn sẽ có những giờ phút không thể nào quên đấy!

choi-game-dat-bom-1-3