Chú khỉ buồn 5: game vui trí tuệ thư giãn cực hay

Chơi game Chú khỉ buồn 5

 

Giới thiệu game

Chơi game mini Chú khỉ buồn 5 – Monkey Go Happy Marathon 5, bạn sẽ lại được tiếp tục có những niềm vui thú vị từ việc suy luận logic những hành động tưởng chừng rất đơn giản trong cuộc sống nhưng mang lại tiếng cười rất thoải mái cho bạn, và cho chú khỉ trong game nữa. Ở phiên bản mới của trò chơi thuộc thể loại game trí tuệ này, không có sự khác biệt nhiều so với game Chú khỉ buồn online.

Cách chơi game online này vẫn rất dễ dàng và quen thuộc, bạn chỉ cần tìm những đối tượng và click vào đó để liên kết lại thành một hành động, sự việc hợp lý trong khoảng thời gian sớm nhất là bạn đã thành công khi giúp chú khỉ đang rất ủ rũ, buồn bã trở nên vui vẻ hơn rất nhiều.
Là một series game vui hay nhất mà miễn phí đang được rất nhiều người chơi, game vui nhộn này sẽ tiếp nối những nét đặc sắc của các phiên bản trước, hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác thư giãn sàng khoái đến cho bạn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể luyện sự tinh mắt cũng như sắp xếp, suy luận hợp lý trong từng sự việc.

Click vào chơi game ngay thôi nào các bạn. Chúc bạn có những giây phút thật vui vẻ sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.