Chưa ra mắt nhưng siêu phẩm Lineage M hút hơn 4 triệu người tham gia

Lineage M – MMO thế giới mở xứ Hàn đã ấn định ngày phát hành trên di động 21/06/2017. Tuy  mới mở đăng ký nhưng ngạc nhiên thay là siêu phẩm này đã thu hút hơn  4 triệu người tham gia, vượt xa Lineage 2: Revolution.

Siêu phẩm Lineage M hút hơn 4 triệu người tham gia (1)

Điểm qua những nét cuốn hút của siêu phẩm xứ Hàn

Theo đó, Lineage M sẽ kế thừa và phát huy phong cách đồ họa cũng như lối chơi tương tự như bản gốc trên PC đầu tiên cách đây 19 năm. Sự ra đời của Lineage M nhằm mang lại cho các fan hâm mộ của series này thưởng thức những trải nghiệm hardcore nhưng vẫn vô cùng hấp dẫn chỉ ngay trên các thiết bị di động nhỏ gọn.

Hãng game Hàn Quốc còn khẳng định thêm một cách chắc chắn rằng, Lineage M sẽ là một “truyền nhân” khác biệt nhất từ trước đến nay trên nền tảng di động. Như đã nói, Lineage M sẽ là một MMO thế giới mở với việc đem lại gần như đầy đủ những tính năng truyền thống của dòng game như các lớp nhân vật, phép thuật, Guild và các dungeon vô cùng đa dạng.

Siêu phẩm Lineage M hút hơn 4 triệu người tham gia (2)

Bên cạnh đó phải kể tới là hệ thống PvP của Lineage M đã được nâng cấp đáng kể khi thêm tính năng mới cho phép người chơi để lại tin nhắn cho người mà mình hay clans hạ gục. Ngược lại, những ai bị đánh bại có thể ngay lập tức “teleport” cho người chiến thắng để phục thù.

Siêu phẩm Lineage M hút hơn 4 triệu người tham gia (3)

Để thuận tiện cho các game thủ di động, Lineage M còn bổ sung thêm 2 hệ thống cực độc đáo là “Arc Selector” và “Quick Button”. Với Arc Selector, người chơi có thể khóa nhiều mục tiêu bằng cách đánh dấu một vùng trên màn hình bằng ngón tay. Còn với Quick Button, trò chơi cho phép bạn kết hợp nhiều kỹ năng hoặc combo vào duy nhất một phím bấm. Hơn thế nữa, tính năng auto đánh và dẫn đường tự động cũng sẽ được tích hợp trong phiên bản di động lần này.

Trailer Lineage M

Dự kiến, Lineage M sẽ cập bến làng game di động vào ngày 21/06 tới trên cả hai nền tảng iOS và Android. Trò chơi sẽ được tải về trải nghiệm miễn phí và sẽ chỉ ra mắt tại Hàn Quốc trước tiên.

Trang chủ game: https://lineagem.plaync.com/

*Bạn đọc nhớ truy cập gamevuihaynhat.com thường xuyên để đón đọc những tin game mới nhất, hot nhất. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tapchigameaz@gmail.com hoặc comment ngay dưới bài viết.