Club Audition chính thức ra mắt game thủ Việt hôm nay 13/12

Cộng đồng game thủ Việt cuối cùng cũng được tậ tay trải nghiệm Club Audition – tựa game Audition trên mobile đầu tiên tự tin sở hữu bản quyền từ nhà sản xuất Hanbisoft.

Club Audition và những điều ai cũng biết

Club Audition là ấn bản chào mừng 10 năm huyền thoại Audition PC, được xây dựng trên nền tảng mobile, giờ đây game thủ Au thay vì mất hàng giờ trước màn hình PC, các bạn chỉ cần một chiếc điện thoại với kết nối 3G nhẹ nhàng, bạn có thể chơi game mọi lúc, bất cứ nơi nào.

club-audition-chinh-thuc-ra-mat-game-thu-viet-hom-nay-1312-1

Club Audition là tựa game kế thừa toàn bộ từ phiên bản đàn anh, tượng đài vĩnh cửu trong làng game Việt. Ngoài đồ họa ngộ nghĩnh, dễ thương, gameplay hệt Audition PC, Club Audition tự tin với kho âm nhạc phong phú nhất, chuẩn Au nhất so với các tựa game cùng thể loại.

Điểm nổi bật làm nên sự khác biệt của Club Audition so với các game vũ đạo khác là chế độ Fam và hệ thông Danh hiệu lấp lánh làm say lòng bất cứ game thủ nào. Đối với game thủ Việt thì Fam giống như một ngôi nhà, là nơi gắn kết các thành viên với nhau. Tại Club Audition, không chỉ còn là chia sẻ, công hiến, dưới sự dẫn dắt của trường Fam, các thành viên sẽ được tham gia vào các trận đấu Fam xuyên không gian qua những màn so tài vũ đạo kịch tính, cùng nhau đưa Fam mình lên ngôi vị cao nhất.

club-audition-chinh-thuc-ra-mat-game-thu-viet-hom-nay-1312-2
club-audition-chinh-thuc-ra-mat-game-thu-viet-hom-nay-1312-3

Game thủ Club Auditon ngoài việc so tài vũ đạo tại Dancing Hall, các bạn có thể tham gia đấu Boss, thu thập thật nhiều ngọc và sở hữu cho mình Danh hiệu lấp lánh từ vũ công vỡ lòng đến vũ công Vũ thần. Đây được coi là điểm nhấn nổi bật của game.

club-audition-chinh-thuc-ra-mat-game-thu-viet-hom-nay-1312-4

Cùng rất nhiều tính năng hấp dẫn khác như kết đôi, touch để chạm vào tim nhau mỗi ngày…

club-audition-chinh-thuc-ra-mat-game-thu-viet-hom-nay-1312-5

Và game thủ Au sẽ không phải chờ đợi lâu hơn nữa, khi mới đây NPH VTC online đã chính thức đưa ra thông tin ngày ra mắt chào đón game thủ Việt ngày 13/12/2016.

Trailer game Club Audition

Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi Game Vui Hay Nhất để cập nhật những tin game và hướng dẫn chơi game Club Audition hoặc tham khảo thêm tại:

Trang chủ: http://au.go.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Club.AuditionVietnam/

Group: https://www.facebook.com/groups/1106356179448156/?fref=ts

Chúc bạn chơi game vui vẻ