Con đường từ phim đến game của Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn

Từng là bộ phim đề cử rất được quan tâm, nay tái hiện lại với phiên bản webgame, liệu Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn có thể chinh phục bạn thêm một lần nữa?

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn

Khi biến một cuốn sách, một bộ phim thành game đặc biệt là game online là một câu chuyện không hề đơn giản. Bởi khi đó khán giả không chỉ được giải trí bởi câu chuyện mà họ còn phải trở thành một phần của câu chuyện và cảm thấy thoải mái khi làm điều đó.

con-duong-tu-phim-den-game-cua-chua-te-cua-nhung-chiec-nhan-1

Tuy nhiên với một cốt truyện và chuỗi nhiệm vụ gần như đã được viết kịch bản trước theo quá trình của bộ phim (hoặc tiểu thuyết), thì việc phát triển một webgame dựa theo đó không phải là một công việc quá khó khăn.

Chúa Nhẫn Ngoại Truyện – Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn phiên bản webgame

Chúa Nhẫn Ngoại Truyện thuộc thể loại game nhập vai 3D có đề tài ma ảo liên quan đến truyện Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn nổi tiếng, được phát triển bởi công ty Shijiu – Trung Quốc và Gamelumi độc quyền phát hành tại Việt Nam.

Tựa game online này có nền đồ họa cực đẹp khai thác theo phong cách MU Online – Hàn Quốc, hỗ trợ camera 360 độ tự do để gia tăng trải nghiệm thị giác, tối ưu hóa hệ thống chiến đấu với hiệu ứng đầy tính mỹ thuật tinh mỹ, đưa người chơi khám phá một thế giới thần thoại phong cách Châu Âu đặc sắc và thần bí.

con-duong-tu-phim-den-game-cua-chua-te-cua-nhung-chiec-nhan-2

Bên cạnh đó Chúa Nhẫn Ngoại Truyện còn áp dụng một phương thức thao tác điều khiển cổ điển với cơ chế target mục tiêu rồi sử dụng chuột để tấn công bình thường, các phím tắt số sẽ dùng để đánh kỹ năng, tất nhiên là còn có hệ thống auto hỗ trợ đầy đủ nữa.

con-duong-tu-phim-den-game-cua-chua-te-cua-nhung-chiec-nhan-3

Hệ thống hiệu ứng kỹ năng khi chiến đấu được thực hiện tương đối bắt mắt nhưng không quá màu mè để tạo cảm giác chân thực và uy lực giống mà ta thường thấy ở các game phương Tây. Hiện nghề nghiệp trong game gồm có 3 lớp cơ bản gồm Chiến Sĩ, Pháp Sư và Cung Thủ, các nghề nghiệp có tạo hình diện mạo khá lá bắt mắt, trang bị rất ngầu và đều có đủ cả hai nam – nữ giới tính.

con-duong-tu-phim-den-game-cua-chua-te-cua-nhung-chiec-nhan-4

Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về game theo các kênh dưới đây:

Trang chủ game: http://www.gamelumi.com/lotr/

Fanpage: https://www.facebook.com/ChuaNhanNgoaiTruyen

Ngoài ra những thông tin game khác về Chúa Nhẫn Ngoại Truyện cũng được Game Vui Hay Nhất cập nhật liên tục và gửi tới quý độc giả. Bạn đọc quan tâm nhớ theo dõi nhé.