Cửa hàng trang sức

Chơi game Cửa hàng trang sức

Giới thiệu qua về game Cửa hàng trang sức

Cô chủ nhỏ Mina vừa mới khai trương cửa hàng bán trang sức cho chị em phụ nữ và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng của mình. Hằng ngày họ ra vào cửa hàng của cô tấp nập để mua sắm cho mình những món trang sức đẹp nhất. Khách hàng rất đông nên cô ấy cần đến một nhân viên nữ bán hàng và bạn hãy giúp đỡ cô ấy thực hiện công việc chăm sóc khách hàng và bán hàng tại cửa hàng trang sức này.

cua-hang-trang-suc 1

Tham gia vào game trực tuyến này người chơi sẽ hóa thân thành nhân vật cô nhân viên bán hàng và tối ngày phục vụ khách hàng ra vào cửa hàng. Hãy quan sát hết tắt cả những yêu cầu của khách hàng cần mua những món trang sức nào chọn đúng món trang sức ấy cho vào túi cho họ để họ mang đi và bạn sẽ nhận được phần tiền từ họ. Khách hàng rất đông ra vào tấp nập với nhiều yêu cầu khác nhau bạn hãy cố gắng phục vụ thật nhanh để làm hài lòng hết tắt cả bọn họ nha.

cua-hang-trang-suc 2

Hướng dẫn chơi game cửa hàng trang sức

Các bạn phải cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình trong tắt cả những màn chơi ở đây người chơi sẽ phải dùng chuột và nhấn chuột trái để hoàn thành. Quan sát loại trang sức mà khách hàng yêu cầu là gì rồi tìm chúng bên dưới chọn đúng cho vào túi xách đưa cho họ mang đi, qua mỗi màn số lượng khách hàng sẽ càng nhiều thêm và yêu cầu cũng cao hơn nữa. Chỉ cần bạn nhanh mắt và nhanh tay là có thể hoàn thành các màn chơi ở đây một cách đơn giản.

cua-hang-trang-suc 3

Lối chơi trong game mini này không mang tính thử thách cao hay nhiều điều hóc búa khác như những thể loại khác thế nên rất dễ để chơi đấy.  Tham gia vào chơi ngay thôi nào, chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm game vui hay nhất thật thoải mái.