Cửu Âm Mobile: Những điều phải biết về “ẩn thế bát phái”

“ẩn thế bát phái” trong Cửu Âm Mobile đã lộ diện đầy đủ với sự góp mặt của 8 đại môn phái. Bạn đọc cùng Game vui hay nhất tìm hiểu nhé:

Cho tới nay, “ẩn thế bát phái” Cửu Âm Mobile đã được lộ diện với sự góp mặt đầy đủ của 8 môn phái lớn. Cùng chúng tôi nhìn lại chặng đường xuất hiện, lộ diện từng môn phái trong chốn võ lâm Cửu Âm.

Từ bản thử nghiệm tới phiên bản chính thức

Phiên bản đời đầu này, từ khi thử nghiệm tới chính thức, là sự góp mặt đầu tiên của 3 môn phái bao gồm: Võ Đang, Nga My và Đường Môn. Đây được coi như dầu mốc đầu tiên trên hành trình hiện thân bát đại môn phái.

Thiên hạ công phu xuất Thiếu Lâm

Tiếp sau phiên bản ra mắt chính thức, môn phái tiếp theo góp mặt chính là Thiếu Lâm. Sự ra mắt của Thiếu Lâm đã làm Cửu Âm Mobile thêm đậm chất kiếm hiệp khi đây là Thái Sơn Bắc Đẩu võ học, một trong những môn phái chính đạo, chính yếu của trung nguyên.

Huyết Sắc Cẩm Y – Truy Hồn Bá Đạo

Theo đó, sự xuất hiện của phái Cẩm Y Vệ thể hiện sự đánh dấu của việc xuất hiện thế lực. Bởi trong lịch sử, Cẩm Y Vệ không được xem là một môn phái chính tông mà là một bộ phận bảo vệ an ninh triều đình, dưới quyền thống lĩnh của tướng quân, cao hơn là vua chúa.

Cái Bang – Hàng Long danh trấn quần hùng

Tiếp sau Cẩm Y Vệ, “môn phái ăn mày” chính thức lộ diện, tạo nên làn sóng, cục diện mới trong võ lâm. Cái Bang tái xuất với Hàng Long Chưởng Pháp được đông đảo game thủ hân hoan chào đón.

Cực Lạc Cốc – Truy Phong Đao cuồng bạo

Phiên bản tiếp sau đánh dấu sự ra mắt của thế lực Cực Lạc Cốc, cũng không phải là một phái chính tông. Sử dụng vũ khí đao với võ học Truy Phong Đao có sức bạo tàn khủng khiếp.

Quân Tử Đường nhanh mạnh cùng “Tiêu Dao cước”

Là môn phái cuối cùng trong “ẩn thế bát phái”, Quân Tử Đường xuất hiện với sự đặc biệt nhất ở vũ khi và võ học sử dụng từ chân – cước pháp. Phiên bản Quân Lâm Thiên Hạ chính thức khai mở ngày 12/1/2017 khép lại hành trình lộ diện “ẩn thế bát phái” trong Cửu Âm Mobile.

Những thông tin mới nhất về Cửu Âm Mobile cũng như các tựa game mobile online khác sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bài viết sau, bạn đọc quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.