[Đông Tà Tây Độc] Mẹo đua TOP lực chiến trong 7 ngày cho người mới

Đua top lực chiến trong 7 ngày mới chơi Đông Tà Tây Độc sao cho chuẩn chỉ. Bạn đọc cùng Game Vui Hay Nhất tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé:

Mẹo đua TOP lực chiến cho người mới chơi Đông Tà Tây Độc

Những mẹo dưới đây sẽ rất hữu ích đối với những người mới chơi Đông Tà Tây Độc, đặc biệt là những game thủ “nông dân” mong muốn lấy được TOP lực chiến trong game chỉ sau 7 ngày!

dong-ta-tay-doc-meo-dua-top-luc-chien-trong-7-ngay-cho-nguoi-moi-1

Sau Mộng Võ Lâm và Kim Dung Quần Hiệp Truyện, có thể nói Đông Tà Tây Độc là tựa game thẻ tướng kiếm hiệp đứng thứ 3 về độ phổ biến trong cộng đồng game thủ Việt. Dù hiện tại đã đi đến phiên bản thứ 10 nhưng trò chơi vẫn đang thu hút được số lượng lớn người yêu thích phim, truyện kiếm hiệp Kim Dung tìm đến chơi thử. Bên cạnh đó, đua Top lực chiến và Top level là hai vấn đề luôn được bàn tán và tranh luận sôi nổi trong cộng đồng Đông Tà Tây Độc. Hôm nay với bài viết này, chúng ta hãy cùng tham khảo qua một vài mẹo chơi game, kinh nghiệm lấy được danh hiệu Top lực chiến chỉ sau 7 ngày dành cho những người lần đầu biết đến trò chơi này nhé!

Kinh nghiệm chọn Main (tướng chủ) khi bắt đầu

dong-ta-tay-doc-meo-dua-top-luc-chien-trong-7-ngay-cho-nguoi-moi-2

Võ tướng trong game mới ra mắt Đông Tà Tây Độc sẽ được chia thành bốn hệ chính bao gồm: Công, Thủ, Ma pháp và Trị liệu, bốn hệ này đều có tính khắc chế lẫn nhau. Ban đầu game sẽ cho bạn chọn một tướng chủ trong bốn hệ này, nếu là người mới chơi trong “hội nông dân” thì bạn nên chọn tướng hệ Trị liệu. Sau khi chọn được tướng chủ, tiếp đến game sẽ tặng cho bạn một tướng đồng hành. Ở phần này khả năng cao bạn sẽ được tặng Du Thản Chi hoặc Hồ Nhất Đao, nếu không được tướng như ý thì bạn có thể vào group hỏi mua tạm lấy một account clone có hai con này, về sau có thể đổi lại tên nick như ý mình muốn cũng được.

Vì sao nên giữ tướng Lam?

Tâm lý đa số bạn chơi game mobile thường nghĩ tướng Xanh và Lam trong game thẻ tướng thường là đồ phế và chỉ có tác dụng phân giải lấy nguyên liệu nâng thể chất cho tướng chính (dòng Tím và Cam). Nhưng nghĩ như thế là rất sai lầm với con game này. Giai đoạn đầu game sẽ cho bạn những tướng thể chất Lam như: Đinh Đang, A Tử, Mộc Uyển Thanh, Chung Linh, Nam Hải Ngạc Thần…

dong-ta-tay-doc-meo-dua-top-luc-chien-trong-7-ngay-cho-nguoi-moi-3

Bạn nên giữ lại tất cả tướng này, ví dụ Chung Linh, Mộc Uyển Thanh và Nam Hải Ngạc Thần khi được đẩy lên cấp độ 20, kỹ năng sẽ thể hiện rõ các hiệu quả như: Chung Linh ngoài việc gây được sát thương liên tục còn có thể dùng võ công hệ Độc để rút máu của team đối thủ, Mộc Uyển Thanh có kỹ năng Tu La Đao Pháp, gây sát thương mạnh đến tổng thể team địch, ngoài ra còn có khả năng tạo đòn bạo kích khá cao. Nam Hải Ngạc Thần là tướng Thủ lại sở hữu khả năng tự Buff máu bản thân như tướng Trị Liệu, ngoài ra còn tự tạo hiệu ứng gia tăng phòng thủ của bản thân trong trận chiến.

[AdSense-A]

Chưa kể về sau nếu được võ tướng Đoàn Dự sau 3 ngày đăng nhập game, cả Chung Linh, Mộc Uyển Thanh và Nam Hải Ngạc Thần đều có thể cùng ra trận với Đoàn Dự để kích duyên, tăng cường điểm tiềm lực tối đa cả 4 nhân vật. Ngoài ra bạn cũng nên nạp 20k để lấy A châu (ra trận kích duyên cùng A tử).

Nên dùng KNB thế nào trong những ngày đầu?

dong-ta-tay-doc-meo-dua-top-luc-chien-trong-7-ngay-cho-nguoi-moi-4

Tùy theo thời điểm sự kiện cho dân mới chơi mà game có thể tặng một lượng KNB cho bạn thông qua hòm thư, bạn cũng có thể nhận được KNB miễn phí bằng cách vượt xong một chương phụ bản với 3 sao. Tuy nhiên dù KNB được tặng có nhiều đến mấy thì trong 4 ngày đầu bạn phải tuyệt đối tiết kiệm, chỉ dùng KNB để mua lượt đánh thêm. Khi hết lệnh càn quét hãy đánh bằng tay chứ không nên dùng vàng. Khi tiết kiệm được đến 10.000 KNB thì bạn có thể vào gặp Vi Tiểu Bảo để chơi “đỏ đen” với hắn. Không thì khi tích được 1.000 KNB, bạn có thể rình mua đôi giày kích duyên cho Hồ Nhất Đao trong phần sự kiện.

Đội hình khuyên dùng trong giai đoạn này

dong-ta-tay-doc-meo-dua-top-luc-chien-trong-7-ngay-cho-nguoi-moi-5

Nếu như trong trường hợp số nhọ không chiêu được tướng Tím (Tông Sư) nào thì bạn vẫn có thể build một đội hình với các tướng Lam sau: Chủ tướng Trị liệu + A Châu + Nam Hải Ngạc Thần + Mộc Uyển Thanh + Đinh Đang. Về sau nếu có được Du Thản Chi và Hồ Nhất Đao thì thay thế vị trí Nam Hải Ngạc Thần. Đinh Đang dùng không hiệu quả cũng có thể thay bằng A Tử. Vì là các tướng Lam nên khi bạn nâng tư chất tướng lên 5 sao gần như miễn phí, đảm bảo có thể lấy Top lực chiến trong 7 ngày, sau có thể thay. Mộc Uyển Thanh thì tỏ ra hiệu quả ở các đợt ăn Boss ngày, Đinh Đang và A Tử thì hiệu quả ở các đợt PK tỷ võ.

Mẹo giúp lên nhanh 5 sao cho tướng

Ngoài ra còn một mẹo khác cũng giúp lên nhanh được 5 sao tướng trong tựa game mobile online này, đó là làm mới shop tướng bằng 50 KNB và mua hồn (quy ẩn Hồ Phỉ hoặc quay 10 lần lấy tướng tím, ngon thì dùng không thì quy ẩn, hoặc tửu quán chiêu 50 KNB lấy tướng quy ẩn).

dong-ta-tay-doc-meo-dua-top-luc-chien-trong-7-ngay-cho-nguoi-moi-6

Đến ngày thứ 5 hoặc thứ 6 là bạn đã full dàn tướng 5 sao và sẵn sàng đánh tranh Top. Nếu chơi Mộc Uyển Thanh nên để lại Đoàn Dự và Chung Linh kích duyên, đừng coi thường tướng xanh, có thể mạnh hơn cả tướng tím, hãy thử so sánh võ lực Mộc Uyển Thanh đồ cùi của mình và Hàn Tuyết Nghi cùng 5 sao.

Giftcode Đông Tà Tây Độc

Một số Code chung cực kỳ cần thiết cho người mới chơi Đông Tà Tây Độc.

Ở giai đoạn mới chơi thì Giftcode hỗ trợ cũng rất quan trọng với các “nông dân”, bạn có thể sử dụng một số bộ code chung vô thời hạn như: xg773972ev, yr808045xq, em582759da, eh719548lw (Click vào hình avatar góc trên bên trái > cài đặt > nhập code)

Hy vọng bài chia sẻ về mẹo đua TOP lực chiến trong 7 ngày cho người mới Đông Tà Tây Độc trên đây hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé.