Dragon Nest Mobile: xuất đầu lộ diện tại ChinaJoy 2016

Thông tin mới nhất được chúng tôi cập nhật cho đến giờ phút này là game mobile 3D non-target Dragon Nest Mobile lộ diện tại sự kiện ChinaJoy 2016. Game vui hay nhất cũng sẽ truyền tải đến bạn đọc những hình ảnh mới nhất này.

Điểm qua những nét cơ bản về Dragon Nest Mobile

Dragon Nest Mobile là cái tên đáng chú ý nhất của Shanda Games tại ChinaJoy 2016 này. Game mobile tái hiện lại những gì được cho là ưu điểm vượt trội của phiên bản PC từ phong cách đồ họa cho đến các tính năng đặc sắc.

dragon-nest-mobile-xuat-dau-lo-dien-tai-chinajoy-2016 1

Class nhân vật

Tham gia vào game, Dragon Nest Mobile cung cấp cho người chơi 4 Class nhân vật bao gồm: Warrior, Archer, Sorceress và Assassin. Mỗi class nhân vật có phong cách chiến đấu, khả năng độc đáo khác nhau. Warrior có khả năng cận chiến, Archer tấn công từ xa, Sorceress khả năng AOE mạnh, Assassin bậc thấy của tàng hình.

Cách thức điều khiển

Khi bắt đầu trải nghiệm Dragon Nest Mobile người chơi sẽ phải làm quen với cách thức di chuyển và điều khiển nhân vật khác biệt so với phiên bản PC. Chúng ta có thể dễ dàng thấy, màn hình bên trải điều khiển hướng và màn hình bên phải dùng để tấn công. Tất cả các kỹ năng nằm ở góc dưới bên phải. Những đòn tấn công của nhân vật trong game sẽ không tự động target mục tiêu vì vậy người chơi phải làm quen với từng thao tác dù chỉ là đơn giản nhất. Theo nhà phát triển cho biết, phiên bản mobile sẽ tiếp tục bổ xung thêm nhiều hầm ngục quy mô lớn trong tương lai tới.

dragon-nest-mobile-xuat-dau-lo-dien-tai-chinajoy-2016 2

Ngoài chế độ cốt truyện, người chơi có thể chơi PvP và tham gia các guild. Dragon Nest Mobile hỗ trợ thời gian thực PvP và sẽ có một thệ thống giúp cân bằng số liệu thống kê của cả hai bên.

Hình ảnh trải nghiệm Dragon Nest Mobile tại ChinaJoy 2016

dragon-nest-mobile-xuat-dau-lo-dien-tai-chinajoy-2016 3 dragon-nest-mobile-xuat-dau-lo-dien-tai-chinajoy-2016 4 dragon-nest-mobile-xuat-dau-lo-dien-tai-chinajoy-2016 5 dragon-nest-mobile-xuat-dau-lo-dien-tai-chinajoy-2016 6 dragon-nest-mobile-xuat-dau-lo-dien-tai-chinajoy-2016 7

Mong rằng Dragon Nest Mobile sẽ sớm ra mắt trong thời gian sớm nhất để người chơi được thưởng thức. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin game mới nhất đến tay độc giả.