Dragon Revolt: Siêu phẩm MMORPG chính thức phát hành tại phương Tây

MMORPG Ma Long Thế Giới đến từ Snail Games tiếp tục tấn công thị trường phương Tây mang tựa Dragon Revolt.

Được biết, Dragon Revolt là phiên bản tiếng Anh của tựa game mobile MMORPG Ma Long Thế Giới vừa được Snail Games phát hành tại thị trường phương Tây sau khi đã đạt nhiều thành công nhất định ở quê nhà Trung Quốc. Mang phong cách nhập vai truyền thống vô cùng hấp dẫn, trò chơi hứa hẹn đem tới thế giới mở 3D vô cùng rộng lớn và chi tiết.

Dragon Revolt: Siêu phẩm MMORPG chính thức phát hành tại phương Tây (1)

Dragon Revolt: Cuộc chiến khốc liệt

Bối cảnh Dragon Revolt diễn ra trong thế giới giả tưởng thời Châu Âu Trung Cổ với sự xuất hiện của ma quỷ và những con rồng hung tợn. Trên khắp lục địa rộng lớn của Gellanpor, cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa hai thế lực Lothelan Empire và Ashitar Blood Alliance diễn ra vô cùng khốc liệt.

Tham gia vào Dragon Revolt, người chơi sẽ phải lựa chọn gia nhập một trong hai phe cánh trên và phát triển bản thân để dẫn dắt quân mình đến chiến thắng cuối cùng. Điểm đặc sắc nhất trong Dragon Revolt chính là hệ thống nhân vật đa dạng với 3 class nhân vật cơ bản là Warriors, Mages và Clerics cùng 6 chủng tộc cho bạn lựa chọn. Mỗi nhân vật đều có một vai trò nhất định trên chiến trường.

Dragon Revolt: Siêu phẩm MMORPG chính thức phát hành tại phương Tây (2)

Với mỗi chủng tộc trong Dragon Revolt, người chơi chỉ có thể lựa chọn 1 class trong 3 class cơ bản mà chủng tộc ấy có thể dùng được mà thôi. Giao diện chiến đấu trong game cũng được thiết kế một cách tối ưu nhất có thể để giúp cho người chơi có thể dễ dàng làm quen cũng như nhanh chóng nắm bắt được cách thức điều khiển.

Dragon Revolt: Siêu phẩm MMORPG chính thức phát hành tại phương Tây (3)

Lối chơi trong Dragon Revolt vẫn theo mô típ thực hiện nhiệm vụ và khám phá những Dungeon để thu thập kho báu và phát triển nhân vật của mình. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể kết bạn và lập tổ đội cùng nhau để cùng hoàn thành những nhiệm vụ hóc búa hay săn boss khủng.

Dragon Revolt: Siêu phẩm MMORPG chính thức phát hành tại phương Tây (4)

Với nền đồ họa 3D sắc nét, Dragon Revolt mang tới cho người chơi một trải nghiệm sống động chưa từng có và đầy mới là về thế giới phương Tây giả trưởng. Bên cạnh đó, hệ thống camera tự do với góc nhìn siêu rộng cho phép người chơi có tầm nhìn bao quát hơn khi di chuyển cũng như chiến đấu. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh trong game cũng được đầu tư và trau chuốt khá tỉ mỉ góp phần tăng phần hấp dẫn đáng kể.

Dragon Revolt: Siêu phẩm MMORPG chính thức phát hành tại phương Tây (5)

Ngoài chế độ chơi đơn theo cốt truyện, Dragon Revolt còn mang tới cho người chơi chế độ PvP với những trận đấu 4v4 hay 12vs12 vô cùng khốc liệt và đầy kịch tính. Hiện trò chơi mới chỉ xuất hiện ở một số quốc gia như Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Na Uy, Hà Lan và Phần Lan.

Trailer Dragon Revolt

Chính vì thế, game thủ Việt quan tâm muốn trải nghiệm sớm trò chơi có thể “fake ip” hoặc tải file APK về TẠI ĐÂY.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!