Đua TOP “nuốt trọn” iPhone 7 Red về tay cùng Ỷ Thiên 3D

Đua TOP ring iPhone 7 Red đang là sự kiện gây bão cho cộng đồng game thủ Việt những ngày gần đây. Nhanh tay chơi ngay để có thời gian cày cuốc cùng  Ỷ Thiên 3D ngay thôi nào!

“Ring iPhone 7 Red” dễ dàng với Ỷ Thiên 3D

Cộng đồng game thủ đang có những ngày chiến đấu không thể sôi nổi và náo nhiệt hơn cùng Ỷ Thiên 3D, khi có hàng loạt các sự kiện cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn dành tặng người chơi được tựa game này tung ra. Đáng chú ý nhất là sự kiện “Đua TOP nhận iPhone 7 Red” đang gây náo loạn cả giang hồ những ngày gần đây vì giá trị giải thưởng “cao ngút trời”.

Đua TOP “nuốt trọn” iPhone 7 Red về tay cùng Ỷ Thiên 3D (1)

Đua TOP “nuốt trọn” iPhone 7 Red về tay cùng Ỷ Thiên 3D (2)

Được biết, sự kiện “Đua TOP nhận iPhone 7 Red” (https://ythien.gamota.com/topchienluc) sẽ được Ỷ Thiên 3D tổ chức từ ngày 7/4 – 14/4/2017, tại 3 server S34, S35 và S36. Khác biệt với những cuộc chiến trước đây, một loạt lý do sẽ khiến người chơi không thể thoát khỏi cám dỗ của sự kiện Đua TOP lần này tại Ỷ Thiên 3D như: đầu tư 1 sinh lời gấp 4 lần, tỉ lệ chiến thắng lên tới 80%, sân chơi công bằng cho tất cả, chỉ có 3 server để tham gia giúp game thủ thoải mái lựa chọn và sắp xếp thời gian. Và dĩ nhiên, Ỷ Thiên 3D cũng khiến các game thủ phải “bái phục” khi mạnh tay chi tặng tới 3 chiếc iPhone 7 Red cho 3 anh hùng xuất sắc nhất trong cuộc chiến lần này.

Đua TOP “nuốt trọn” iPhone 7 Red về tay cùng Ỷ Thiên 3D (3)

Đua TOP “nuốt trọn” iPhone 7 Red về tay cùng Ỷ Thiên 3D (4)

Chưa bao giờ, việc nhận iPhone 7 Red dựa vào kỹ năng chơi game lại dễ dàng đến thế. Đặc biệt, các game thủ sẽ không phải lo sợ việc bơm tiền liên tục của các đại gia để dành chiến thắng áp đảo, vì mỗi ngày Ỷ Thiên 3D sẽ chỉ cho phép nạp nhiều nhất số tiền là 500.000VNĐ. Chính vì vậy cuộc chiến Đua TOP lần này được đánh giá là hoàn toàn cân sức và công bằng, ai cũng có thể có cơ hội trở thành người chiến thắng.

Nhanh tay chơi ngay tựa game cực hay Ỷ Thiên 3D để “ring” iPhone 7 Red về tay ngay từ bây giờ! Để chơi game, bạn vui lòng tải game tại đây:

Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d

Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3d

Giới thiệu Ỷ Thiên Đồ Long Ký mobile

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Webiste: https://ythien.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d