“Em chưa 18” đứng thứ 3 phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Không thể ngờ sức mạnh tàn phá khủng khiếp của Em chưa 18 lại mạnh đến vậy, chỉ sau 16 ngày công chiếu đã trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử phim Việt.

Ấn tượng với những con số của “Em chưa 18”

Ở thời điểm hiện tại, Em chưa 18 đã chính thức thu về con số cực kỳ ấn tượng 150 tỉ đồng trên toàn quốc. Như vậy, Em chưa 18 không chỉ phá vỡ kỷ lục “Phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại” của phim Em là bà nội của anh (102 tỉ đồng sau 3 tháng công chiếu).

Trở thành phim Việt cán mốc 2 triệu vé trong thời gian nhanh nhất trong thời gian 16 ngày công chiếu chính thức và đứng thứ 3 phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại (vượt qua Fast and Furious 7, chỉ đứng sau 2 phim Kong và Fast and Furious 8)

"Em chưa 18" đứng thứ 3 phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại (1)
Mối tình giữa Kiều Minh Tuấn và Kaity Nguyễn hấp dẫn khán giả

Những con số ấn tượng trên đến từ sự yêu thương của khán giả Việt dành cho bộ phim. Có thể nói, Em chưa 18 đã thành công khi mang lại không khí những ngày thanh xuân đẹp đẽ nhất của khán giả trẻ lẫn trưởng thành.

Những ký ức trong sáng của tuổi trẻ ùa về

Bộ phim gợi lại những ký ức trong trẻ của tuổi trẻ, nơi có mối tình đầu thơ ngây mà vụn vỡ. Có những ích kỷ, ghen đua, giận hờn xen lẫn yêu thương ở lứa tuổi tươi đẹp nhất. Không biết bao nhiêu giọt nước mắt và cả nụ cười đã đọng lại trong khoảng thời gian ấy. Nhiều khán giả khi bước ra khỏi rạp đã nuôi dưỡng cảm xúc muốn quay trở lại. Để được sống mãi với những gì nhiệt huyết nhất.

"Em chưa 18" đứng thứ 3 phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại (2)
Kaity sẽ tiếp tục hợp tác cùng đạo diễn Charlie Nguyễn

Ngoài ra, nhà sản xuất Charlie Nguyễn nhân dịp này cũng tiết lộ về những dự án tiếp sau Em chưa 18.

Cụ thể, đạo diễn Charlie cho biết anh sẽ tiếp tục với Kaity Nguyễn trong dự án mới: “Bộ phim mới lấy ý tưởng từ tác phẩm Key of Life của Nhật Bản với tên tạm gọi là Sát thủ đầu mang mũ, Kaity Nguyễn sẽ đóng cùng Thái Hoà, Kathy Uyên và Huy Me. Trong phim, với vai nữ hacker, Kaity Nguyễn sẽ lột xác và chứng tỏ cô không phải là diễn viên một màu. Tôi đặt rất nhiều niềm tin ở cô bé này.

Còn cặp đôi Kiều Minh Tuấn và Kaity sẽ tiếp tục tái xuất trong dự án Em trên 18. Đây không phải là phần hai của Em chưa 18 mà là câu chuyện hoàn toàn khác, dự kiến sẽ ra mắt vào đúng 27/4/2018”

Câu chuyện của Em chưa 18 bắt đầu với Hoàng, một tay chơi “chất lầy” bảnh tỏn, thu nhập ngất ngưởng, sống cùng quy luật “không có đêm thứ 2” với bất kỳ cô nàng nào. Định mệnh ập đến khi chàng trai trong mơ của bao cô gái gặp gỡ Linh Đan.

Dĩ nhiên, cả hai đã có mối tình chớp nhoáng và không hề có gì khác biệt với những cô gái trước đây, cho đến khi Hoàng phát hiện ra bạn gái mới của mình chưa đủ 18 tuổi. Từ đây, cả thế giới đào hoa của chàng “lầy gái” số một bất ngờ thu nhỏ lại trong lưới tình của cô học trò xinh đẹp tinh quái. Câu chuyện sẽ tiếp diễn như thế nào, nguyên cớ nào dẫn đến âm mưu của Linh Đan? Cuộc sống của Hoàng sẽ thay đổi ra sao trước nguy cơ tống vào tù?

Đang là bộ phim siêu hot của nền điện ảnh Việt, Em chưa 18 hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bất ngờ hơn nữa sau thời gian này.

Trailer Em chưa 18