Escape From Tarkov: game online bắn súng bước vào thử nghiệm

Escape From Tarkov có thể được xem là một game bắn súng sinh tồn khủng và độc đáo nhất hứa hẹn sẽ tạo nên bước đột phá mới đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm.

Escape From Tarkov chuẩn  bị Alpha test

Theo thông báo mới nhất từ Battlestate Games Studio đã chính thức mở cửa thử nghiệm lần đầu cho game online bắn súng sinh tồn siêu khủng Escape From Tarkov. Được biết chỉ những ai đã đặt tiền mua trước sản phẩm này mới có thể tham gia chơi trong đợt alpha test này.

escape-tarkov-game-online-ban-sung-buoc-vao-thu-nghiem 1

Trò chơi lấy bối cảnh một thành phố tại Nga đã bị huỷ hoại không rõ nguyên nhân, người chơi đóng vai một người lính bị kẹt tại đây và phải chiến đấu giữa kìm kẹp của rất nhiều thế lực khác nhau, từ quân đội các nước cho tới đội ngũ gián điệp nhằng nhịt. Nhiệm vụ xuyên suốt trong game chính là đưa bản thân thoát ra khỏi thành phố, đúng như cái tên Escape From Tarkov.

escape-tarkov-game-online-ban-sung-buoc-vao-thu-nghiem 2

Là tựa game bắn súng đồ họa ấn tượng, phong cách độc đáo

Được giới thiệu như một game online bắn súng sinh tồn hết sức độc đáo, Escape From Tarkov còn có nền tảng đồ hoạ hết sức ấn tượng, được xây dựng một cách vô cùng chân thực dựa trên công nghệ motion capture (mô phỏng hành động) ngoài đời thực.

escape-tarkov-game-online-ban-sung-buoc-vao-thu-nghiem 3
Escape From Tarkov đã cho phép game thủ đặt mua với giá thành là 45 USD, tương đương khoảng 1 triệu đồng cho bản rẻ nhất.

escape-tarkov-game-online-ban-sung-buoc-vao-thu-nghiem 4

Escape From Tarkov có phong cách độc đáo kết hợp giữa thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất chuyển đổi với góc nhìn thứ 3 và đặc biệt là pha trộn nhiều tính năng nhập vai đặc sắc, bao gồm trang bị đồ đạc và bối cảnh như một trò chơi kinh dị sống còn thế giới mở. Trò chơi hứa hẹn sẽ đem tới một trải nghiệm khác lạ đầy mới mẻ cho game thủ. Tuy nhiên người chơi cũng nên chuẩn bị sẵn tâm lý sẽ phải làm quen với một kiểu gameplay hoàn toàn mới, hết sức khó nhằn.

Trailer game

Trang chủ: http://www.escapefromtarkov.com/registration.

Mọi thông tin về Escape From Tarkov sẽ được Blog Game vui hay nhất cập nhật thường xuyên để gửi đến người chơi. Các bạn chú ý theo dõi nhé.