[FIFA Online 3] Bộ chỉ số ấn tượng của loạt huyền thoại mới

Tổng quan những bộ chỉ số ấn tượng của loạt huyền thoại mới trong Fifa Online 3, bạn đọc cùng Game Vui  Hay Nhất tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé:

L. Yashin xứng đáng là thủ môn xuất sắc nhất lịch sử bóng đá.

fifa-online-3-bo-chi-so-an-tuong-cua-loat-huyen-thoai-moi-2

Bóng đá Nga gần như không có huyền thoại nào quá nổi bật, trừ Lev Yashin ‘nhện đen’ huyền thoại. Ông là người gác đền duy nhất trong lịch sử môn thể thao này giành danh hiệu quả bóng vàng. Để tương xứng với đẳng cấp đó, EA thiết lập Yashin thẻ Ultimate Legend rất ấn tượng.

Ông có tới 4 chỉ số ẩn hữu dụng cộng thêm các điểm kĩ năng tốt hơn E. van Der Sar – GK được xem là tốt nhất FO3 trước khi Yashin xuất hiện. Dù là một thủ môn, Yashin còn có phong cách chơi Chiến binh & Nghệ sĩ! Thẻ Yashin UB cũng có bộ chỉ số đáng sợ, trong đó điểm nhảy lên tới 9x, vượt trội so với van Der Sar.

fifa-online-3-bo-chi-so-an-tuong-cua-loat-huyen-thoai-moi-3

Dẫu biết Ronaldinho là bậc thầy rê bóng của thế giới bóng đá, chúng ta vẫn phải nể chỉ số Rê bóng 99, giữ bóng 99 của “Rô vẩu”. Cùng với nhiều kĩ năng thượng hạng khác từ Sút xoáy tới Đá phạt, Tăng tốc, Khéo léo, Vô-lê, Sút xa… xanh xao, Ronaldinho Ultimate Legend sẽ khiến những người chơi game FO3 vị nghệ thuật thêm nhiều cảm hứng chơi bóng. Thẻ UB của anh cũng nhỉnh hơn so với bản World Best cũ nên chúng ta càng dễ sở hữu hơn một ‘nhà ảo thuật’ từ samba ở đẳng cấp cao.

fifa-online-3-bo-chi-so-an-tuong-cua-loat-huyen-thoai-moi-4

Với nhiều game thủ trẻ tuổi thì Yashin có thể vẫn là một cái tên hơi xa lạ. Nhưng đại đa số họ sẽ đều rất hào hứng khi chứng kiến sự trở lại của bộ đôi trung vệ lẫy lừng R. Ferdinand (Anh) và C. Puyol (Tây Ban Nha). Cựu trung vệ MU mạnh về không chiến và tốc độ tốt hơn. Nhưng Puyol hoàn toàn lấn lướt ở những mặt còn lại. hậu vệ huyền thoại của Barcelona đọc trận đấu và cắt bóng chuẩn hơn. Chỗ đáng sợ nhất của Puyol là các chỉ số ẩn Cứng cỏi, Nỗ lực đến cùng, Siêu cản phá và thể hình Hypertrophy.

fifa-online-3-bo-chi-so-an-tuong-cua-loat-huyen-thoai-moi-5

Trong khi M. Overmars như một gia vị thêm cho siêu đội hình huyền thoại của Hà Lan thì E. Petit khiến các fan của Pháp vui mừng: hàng phòng ngự của ‘gà trống’ đang trở nên đáng sợ hơn với Vieira, Pogba, Petit, Pires, Ribery… Petit sẽ không thể bá đạo như Vieira nhưng cặp đôi này sẽ thừa sức giúp cho hàng công yên tâm tung hoành.Tiền vệ có mái tóc rất hào hoa này sẽ khiến đội hình Pháp đẹp mắt và hoàn hảo hơn bao giờ hết.

fifa-online-3-bo-chi-so-an-tuong-cua-loat-huyen-thoai-moi-6

Overmars…

fifa-online-3-bo-chi-so-an-tuong-cua-loat-huyen-thoai-moi-7

…và Hernandez sẽ là những cái tên gây khổ sở cho người chơi trong những lần mở thẻ huyền thoại.

fifa-online-3-bo-chi-so-an-tuong-cua-loat-huyen-thoai-moi-8

Nhân vật cuối cùng, Luis Hernandez sẽ khó cạnh tranh nổi với các ST đầu bảng. Thậm chí Hernandez có nhiều nguy cơ rơi vào nhóm dùng để giao dịch hoặc nằm trong kết quả giao dịch cầu thủ vì nhiều hạn chế.