FIFA Online 3: Những cầu thủ Season vàng vẫn được ưa chuộng

Season vàng – loại mùa giải đang bị các Huấn Luyện Viên cho vào một xó. Tuy nhiên vẫn còn đó những thẻ cầu thủ với chất lượng dưới đây. Bạn đọc cùng Game Vui Hay Nhất điểm qua từng cái tên một nhé:

Trong FIFA Online 3 Việt Nam hiện nay, chúng ta đã có tổng cộng 20 mùa giải khác nhau với một hệ thống cầu thủ khổng lồ. Các mùa giải ra sau lại có chỉ số rất cao, phá vỡ mọi giới hạn của các mùa giải trước. Chính vì vậy những mùa giải đầu như mùa 10, mùa 06, 07… dần bị rơi vào quên lãng! Chúng ta thường hay gọi các mùa giải đó là Season Vàng. Tuy nhiên ở chính những Season Vàng này vẫn có rất nhiều cầu thủ vừa rẻ lại vừa chất.

Thủ môn: Cech 07 – Buffon 06

Cech 07 và Buffon 06 đã từng được mệnh danh là những thủ môn hay nhất trong FIFA Online 3. P.Cech 07 từng là một thủ môn góp mặt trong rất nhiều đội hình của các Huấn Luyện Viên cho đến khi các mùa giải sau ra đời với sự nổi lên của Neuer, De Gea hay thậm chí cả Van Der Sar. Tuy nhiên cái chất của Cech cùng Buffon vẫn còn đó. Phản xạ, sự chắc chắn trong bóng bổng và sự ổn định nói chung luôn là những điểm mạnh của hai thủ môn này!

fifa-online-3-nhung-cau-thu-season-vang-van-duoc-ua-chuong-1

Cech mùa 07 là mùa giải có chỉ số cao thứ hai của thủ môn người Séc trong FIFA Online 3

Trung vệ: Rio Ferdinand 06 hoặc 08

Đã từng có thời Ferdinand tung hoành trong mọi đội hình của FIFA Online 3 với chất lượng và giá trị đã được khẳng định bởi chính cộng đồng FO3VN. Tuy nhiên cái thời đó đã qua đi rồi, kể từ khi Ferdinand vào danh sách giới hạn. Các Huấn Luyện Viên tìm đến những lựa chọn khác trẻ hơn, khỏe hơn, chỉ số tốt hơn và bỏ quên cựu trung vệ người Anh lại. Tuy nhiên nếu nói về độ chất, Ferdinand có thể sánh ngang với Cannavaro bây giờ.

fifa-online-3-nhung-cau-thu-season-vang-van-duoc-ua-chuong-2

Rio chơi bóng theo phong cách cover, đọc tình huống và phán đoán cực kì chuẩn xác. Bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn nếu có ý định chọc khe với trung vệ này bởi Ferdinand giữ vị trí rất tốt. Ngoài ra tốc độ cũng là một điểm mạnh khác của trung vệ người Anh. Chỉ có điều chỉ số của Ferdinand các mùa season vàng hơi thấp, cộng thêm mức giá thuộc hàng “giới hạn” nên nhiều Huấn Luyện Viên không muốn sử dụng Rio thôi…

Tiền vệ: Cambiasso 09

Cách đây khoảng 2 năm trước, tôi đã từng viết rất nhiều về Cambiasso 09 – một trong những tiền vệ phòng ngự hay nhất FIFA Online 3 thời điểm đó. Dù chỉ số có 78 nhưng tiền vệ người Argentina chơi tốt hơn con số 78 đó rất nhiều. Chỉ trừ có điểm yếu về chiều cao, còn lại Cambiasso 09 tranh chấp rất tốt, hoạt động không biết mệt mỏi ở khu vực giữa sân.

fifa-online-3-nhung-cau-thu-season-vang-van-duoc-ua-chuong-3

Nếu so về chất lượng thì Cambiasso bây giờ chỉ đạt ở tầm trung do chỉ số tương đối thấp. Bù lại bạn có thể cải thiện vấn đề chỉ số này bằng các thẻ cộng cao vì giá của Cambiasso 09 tương đối rẻ.

Tiền đạo: Ibrahimovic 11

Một tiền đạo Season vàng hiếm hoi còn được các Huấn Luyện Viên sử dụng trong game online FIFA Online 3. Ibrahimovic 11 đã từng có thời điểm giá trị lên tới hơn 70 triệu EP –  một kỉ lục của FIFA Online 3 năm ngoái. Tuy nhiên do bị dính các tin đồn về việc update engine các cầu thủ cao to không còn chỗ đứng nên Ibra 11 đã bị bán tống bán tháo không thương tiếc, dẫn đến giá trị tụt thê thảm như hiện nay.

fifa-online-3-nhung-cau-thu-season-vang-van-duoc-ua-chuong-4

Trong tựa game bóng đá FIFA Online 3, bạn khó có thể tìm được tiền đạo nào vừa cao to, vừa trâu khỏe lại vừa khéo léo như Ibra. Đặc biệt ở mùa giải 11, tiền đạo người Thụy Điển rất nổi bật ở vị trí tiền đạo cắm với sự càn lướt và khả năng dứt điểm đa dạng bằng cả chân lẫn đầu. Nếu bạn định sắm một đội hình toàn season vàng thì Ibrahimovic 11 là tiền đạo phải có trong mọi đội hình!

Theo Game 4v