Game chiến thuật – Hoa Quả Nổi Giận

Năm 3013, Trái đất bất ngờ bị tấn công bởi người ngoài hành tinh, và không có vũ khí nào chống được họ. An nguy của trái đất phụ thuộc hoàn toàn vào bạn!

Chơi game Hoa Quả Nổi Giận

Giới thiệu game Hoa Quả Nổi Giận

Thuộc thể loại game vui nhộn đang được cực kỳ đông đảo người chơi trên toàn thế giới trải nghiệm. Hoa quả nổi giận nói về âm mưu xâm lược ngôi nhà bạn của bè lũ Zombies, chúng là những con quái vật chỉ biết đi tìm ăn não người. Thật là kinh khủng phải không? Trong khi trong ngôi nhà còn có gia đình bạn, người thân và bạn bè của bạn nữa, phải làm cách nào đây?Thật may mắn là trong kho của bạn có những loại thực vật, mà trước đó đã được chính quyền thành phố cho đột biến gen để có thể bố trí xung quanh nhà bạn và bạn vệ bạn cùng gia đình trong những tình huống xấu nhất. Và đây chính là tình huống xấu đó, còn chờ gì nữa, hãy đem chúng ra sử dụng để đối phó lại bước tiến của bọn Zombies chết chóc này đi nào.

game-chien-thuat-hoa-qua-noi-gian-1

Bên cạnh đó, việc sắp xếp những cây trồng hợp lý cũng sẽ giúp bạn cản trở bước tiến của bọn Zombies trong tựa game mini này hiệu quả hơn, bạn sẽ phải lấy ánh sáng mặt trời để trồng cây hoặc trồng thêm nhưng bông hoa hướng dương để ánh sáng mặt trời có nhiều hơn. Giúp bạn trồng những cây phòng thủ được nhiều hơn. Có như thể bọn Zombies mới không thể tiến vào nhà bạn được.

game-chien-thuat-hoa-qua-noi-gian-2

Với đồ họa đẹp mắt cùng cách chơi cực kỳ thú vị. Game trực tuyến Hoa quả nổi giận đang là là cái tên làm mưa làm gió trên toàn thế giới. Còn chờ gì nữa mà không thử sức một lần với loại game thú vị này chứ?

game-chien-thuat-hoa-qua-noi-gian-3

Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé.