Game di động nhập vai Bá Vương Tam Quốc sẵn sàng ra mắt

Bá Vương Tam Quốc mang trong mình yếu tố chiến thuật, cơ chế chiến đấu tập trung vào hệ thống phụ bản đa dạng. Độc giả của Game Vui Hay Nhất đã sẵn sàng khám và phá gMO mới nhà Soha này chưa?

Bá Vương Tam Quốc là game mobile thể loại nhập vai chiến thuật, do Soha Game phát hành tại Việt Nam. Tuy sử dụng cốt truyện Tam Quốc làm nền tảng, nhưng sản phẩm tạo nên nét độc đáo với sự cải biến về cốt truyện, kém theo các thiết kế theo phong cách Chibi dành riêng cho nhân vật.

game-di-dong-nhap-vai-ba-vuong-tam-quoc-san-sang-ra-mat-1

Trong game, người chơi có nhiệm vụ thu thập các thẻ tướng trong Tam Quốc như Lục Tốn, Chân Cơ, Quan Vũ, Lưu Bị,… để hỗ trợ chiến đấu. Không chỉ đặc trưng về hệ thống kỹ năng, tư chất nhân vật, mỗi tướng trong game có sự liên kết mật thiết với nhau, để tạo nên chiêu thức Hợp Kích đầy mạnh mẽ.

game-di-dong-nhap-vai-ba-vuong-tam-quoc-san-sang-ra-mat-2

Sở hữu yếu tố chiến thuật, cơ chế chiến đấu trong game tập trung vào hệ thống phụ bản đa dạng, nhiều bất ngờ. Cùng với đó, để mở rộng hơn nữa trong giai đoạn sau này, hệ thống Boss cũng được cải tiến, thêm mới và khá mạnh.

game-di-dong-nhap-vai-ba-vuong-tam-quoc-san-sang-ra-mat-3

game-di-dong-nhap-vai-ba-vuong-tam-quoc-san-sang-ra-mat-4

Ngoài ra, game mobile online này có nhiều tính năng phát triển nhân vật riêng biệt của từng tướng, cùng nhiều hệ thống PK, PvP. Để mở rộng sự tương tác giữa game thủ, Bá Vương Tam Quốc cho phép người chơi sinh hoạt trong hệ thống Bang hội, hay các tổ đội bạn bè riêng.

game-di-dong-nhap-vai-ba-vuong-tam-quoc-san-sang-ra-mat-5

Theo dự kiến, Bá Vương Tam Quốc sẽ tới tay game thủ ngay trong tháng 2 này. Những thông tin game mới nhất sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và gửi tới quý độc giả. Bạn đọc nhớ ghé website thường xuyên nhé.