[Game mini] Chơi game Pikachu phiêu lưu

Hướng dẫn chơi game:

Sử dụng các phím arrow để di chuyển.
Dùng phím space (phím cách) để phóng điện.

Giới thiệu game Pikachu phiêu lưu:

Khi làn sóng truyện tranh Nhật Bản lan rộng khắp thế giới, các nhân vật được chọn là linh vật trong game, phim hoạt hình luôn nhận được sự yêu mến và quan tâm của người hâm mộ. Khi nói đến Pokemon, người ta thường nghĩ ngay đến Pikachu – chú chuột màu vàng dễ thương với khả năng phóng điện cao thế này. Với sự nổi tiếng của Pikachu, các nhà sản xuất game không ngần ngại tung ra phiên bản trò chơi văn phòng đặc biệt dành riêng cho người hâm mộ Pikachu trong tựa game Pikachu phiêu lưu này.

game-mini-choi-game-pikachu-phieu-luu-1

Nếu như game Pikachu hôn lén, game Pikachu nội trợ hay bảo bối Pikachu đều là những tựa game mini có nội dung đơn giản của chú chuột vàng này thì game Pikachu phiêu lưu được viết tỉ mỉ và phức tạp hơn. Người chơi sẽ giúp Pikachu chinh phục các nhà huấn luyện thú của mình bằng màn ra mắt trong cuộc thi truy tìm quả cầu pokemon. Bằng khả năng phóng điện của mình, Pikachu sẽ bắt đầu chuyến hành trình thu thập quả cầu Pokemon trên đường đi. Trong quá trình thu thập, Pikachu sẽ gặp khó khăn vì sự cản phá của các loài pokemon khác Vì vậy, để có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách suôn sẻ, bạn đừng quên giúp Pikachu ăn quả cầu năng lượng để tiến hóa thành Raichu- một biến thể cao cấp hơn của Pikachu với khả năng phóng điện trên 100.000 vôn và khả năng nhảy xa hơn. Hãy giúp Pikachu thu thập số cầu pokemon để vượt qua bài kiểm tra này nhé.

game-mini-choi-game-pikachu-phieu-luu-2

Với giao diện đồ họa hoạt hình đẹp cùng âm thanh sôi động, phù hợp với hình ảnh của game, Pikachu phiêu lưu sẽ đem đến cho bạn một kì nghỉ hè tuyệt vời bên cạnh những nhân vật Pokemon yêu thích của mình. Còn nếu bạn đã muốn thay đổi thói quen chơi game của mình thì hãy thử sức với game trả thù sếp xem sao nhé.

game-mini-choi-game-pikachu-phieu-luu-3

Sẵn sàng thử sức với game vui miễn phí này hay chưa?