Gia đình Mafia – Game hành động truy bắt hay nhất

Chơi game Gia đình Mafia

Trong tựa game mini Gia Đình Mafia bạn sẽ dùng chuột để ngắm bắn nhé:

Gia đình Mafia là một game truy bắt mới với gameplay hấp dẫn, đầy kịch tính và gay cấn; hứa hẹn sẽ vượt trội hơn hẳn trò chơi cùng thể loại như game truy sát Zombies. Cùng tham gia thử tài và khám phá những điều bất ngờ nhé bạn !

gia-dinh-mafia-game-hanh-dong-truy-bat-hay-nhat-1

Nội dung trò chơi:

xoay quanh câu chuyện ở một ngôi làng nọ, tên thủ lĩnh xấu xa gian ác của vùng đất quỷ vì âm mưu trường sinh đã bắt cóc một đứa bé trong làng, ba mẹ của bé rất đau buồn khi mất con. Bạn hãy hóa thân thành một anh chàng to cao lực lưỡng, với biệt tài bắn súng thiện xạ, lên đường đến xào huyệt của quỷ để cứu đứa bé đáng thương.

gia-dinh-mafia-game-hanh-dong-truy-bat-hay-nhat-2

Hướng dẫn chơi Gia đình Mafia

Cũng như game săn đầu người 3 và game hành động truy sát đường phố, các thử thách trong trò này không hề dễ dàng, dọc đường đi bạn cần ngắm và bắn thật nhanh tay, chuẩn xác để hạ gục binh đoàn địa ngục gồm những thây ma, bộ xương, bóng ma, dơi, quỷ,…càng nhanh thì xác suất chiến thắng càng cao. Cẩn thận đừng để bọn chúng ăn thịt bạn, đồng nghĩa với việc bạn thua cuộc và không cứu được đứa bé.

gia-dinh-mafia-game-hanh-dong-truy-bat-hay-nhat-3

Hệ thống level phong phú với cấp độ khó tăng dần, mỗi vòng là một không gian chiến trận khác nhau tạo cảm giác tò mò, lôi cuốn người chơi chinh phục. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé!