[Hà Nội] 5 địa chỉ mua bán sách, truyện cũ tốt nhất

Tổng hợp những địa chỉ mua bán sách, truyện cũ tốt nhất hiện nay cho các mọt sách tha hồ lựa chọn. Nhanh tay xem ngay để lượm về những cuốn tieu thuyet ngon tinh hay chưa có tiền mua nha.

Nhà sách cũ số 5 Bát Đàn

Địa chỉ : 5 Bát Đàn, Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Giờ mở cửa: 08:00–22:00 hàng ngày

ha-noi-5-dia-chi-mua-ban-sach-truyen-cu-tot-nhat-1

Ông Phan Trác Cảnh chủ nhân của hiệu sách được mệnh danh là ” ông vua sách cũ Hà Nội”

Những người yêu sách, đọc sách chắc chắn không hề lạ lẫm với địa chỉ số 5 Bát Đàn của vợ chồng ông giáo già Phan Trác Cảnh – Đào Thị Mão bởi nơi đây là cả một kho tàng tri thức cổ xưa về Việt Nam. Có lẽ đối với những người yêu sách thì đây không chỉ là một địa chỉ để mua sách mà còn là nơi để chúng ta trân trọng những giá trị lâu đời. Ở nhà sách này thì có 1 kho sách vô cùng đồ sộ nhưng lĩnh vực chủ yếu được quan tâm là văn học, văn hoá. Hiệu sách mở ra chủ yếu là vì chủ nhân yêu mến và đam mê sách chứ không đặt nặng vấn đề kinh doanh.

“Nhà sách cũ” đã tồn tại hơn 20 năm và đã lưu giữ rất nhiều quyển sách cổ, quý và hiếm. Đặc biệt là sách về Hà Nội.

Sách cũ Hà Thành

Địa chỉ: nhà số 27, K14 phụ, tập thể Đại Học Bách Khoa Hà Nội, phía trong ngõ 55 phố Lê Thanh Nghị (gần ngã tư phố Trần Đại Nghĩa giao phố Lê Thanh Nghị) quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 0989885646.

Facebook https://www.facebook.com/SachCuHaThanh84/app/202980683107053/

Giờ mở cửa: 8h đến 21h hàng ngày.

ha-noi-5-dia-chi-mua-ban-sach-truyen-cu-tot-nhat-2

Khi nhắc đến sách cũ thì không thể bỏ qua được địa chỉ này. Nhà sách được thành lập từ năm 2012 và cho đến thời điểm hiện tại thì đã có rất nhiều đầu sách quý. Tại “Sách cũ Hà Thành” có thể đáp ứng được nhu cầu sách phong phú của các bạn ở đủ mọi lĩnh vực, mọi thể loại khác nhau. Ở đây bạn có thể tìm lại những cuốn sách mà mình đã đọc từ rất lâu nay không còn nữa, muốn tìm lại hoặc đang tìm kiếm khắp nơi. Về giá thành thì rất giao động  chỉ từ 10 ngàn đồng cho đến vài trăm ngàn. Nhưng quan trọng chủ yếu đây là nơi giao lưu và trao đổi tri thức .

Hiệu sách 180B Bà Triệu

Địa chỉ: 180 Bà Triệu, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

ha-noi-5-dia-chi-mua-ban-sach-truyen-cu-tot-nhat-3

Nếu nhắc đến sách cũ, sách cổ mà bỏ quên địa chỉ này thì quả là thiếu sót. Hiệu sách không chỉ nổi tiếng với số lượng sách đồ sộ mà còn ấn tượng với chủ hiệu sách cực kì cá tính được mệnh danh là  “gã ngông”. Nhìn bề ngoài thì hiệu sách có vẻ lộn xộn, chật hẹp nhưng nếu tìm hiểu mới biết bên trong là vô vàn loại sách ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó có rất nhiều quyển sách hay và quý giá. Đến đây chắc chắn bạn sẽ đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

[AdSense-A]

Cửa hàng sách cũ Xưa và Nay

Địa chỉ: Tại số 676 Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0917.43.1234
Website:  http://sachcuhagia.com/cua-hang-sach-cu/

ha-noi-5-dia-chi-mua-ban-sach-truyen-cu-tot-nhat-4

Với mong muốn lưu giữ những nét văn hóa đọc, cửa hàng “sách cũ Hà Nội – Sách Xưa và Nay” đã được thành lập. Tại đây cung cấp cho bạn đọc một lượng lớn sách thuộc nhiều lĩnh vực trong cuộc sống như sách thiếu thi, sách văn học, sách phật giáo, sách kỹ năng…và các thể loại truyện tranh, tiểu thuyết…
Nhà sách có diện tích khoảng gần 30m2. Ở đây, bạn có thể tìm thấy nhiều loại sách mà bạn mong muốn. Khách đến rất đông và nhất là vào cuối buổi chiều. Có người đến mua sách giá rẻ, có người thì đến “truy tìm” sách hiếm, những tương tác mua bán diễn ra nhẹ nhàng và lặng lẽ.

Sách cũ DKT

Địa chỉ : Nhà hội họp số 27, Ngõ 138, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 097 376 37 51
Facebook: https://www.facebook.com/vnbooks/
Giờ mở cửa: 8:00 – 18:00
Website :http://sachcudkt.com/

ha-noi-5-dia-chi-mua-ban-sach-truyen-cu-tot-nhat-5

Sách cũ DKT 1 điểm đến khá đặc biệt cho những người yêu sách Hà Thành đặc biệt là các bạn trẻ. Điểm thu hút ở nơi đây đó là không gian vô cùng đẹp mắt rộng rãi thoáng mát với vô vàn đầu sách hay và giá thành thì lại rất “hạt rẻ”, 1 điểm cộng cho nhà sách này đó chính là bạn sẽ có chỗ ngồi đọc sách như 1 thư viện thực thụ mà không phải lo ngại về mặt thời gian. Tại đây bạn có thể ngâm nhi chút đồ ăn và thức uống trong lúc đọc sách. Quả là thú vị phải không. Với sách cũ DKT bạn hoàn toàn có thể mua bán trao đổi sách cũ online

Trên đây là địa chỉ mua bán sách, truyện cũ tốt nhất ở Hà Nội, hy vọng bài tổng hợp hữu ích cho bạn đọc.