Heroes of Skyrealm: Siêu phẩm nhập vai kết hợp chiến thuật và MOBA

Không có nhiều tựa game như Heroes of Skyrealm khi kết hợp xuất sắc cả 3 thể loại nhập vai, chiến thuật và MOBA.

Game mobile nhập vai chặt chém

Heroes of Skyrealm là một tựa game mobile nhập vai chặt chém sở hữu đồ họa 3D chân thực và nhiều chế độ chơi đa dạng và vô cùng thú vị. Sẽ phải mất khá lâu để game thủ có thể khám phá hết trọn vẹn nội dung cũng như các yếu tố mới kế thừa từ các thể loại game khác.

Heroes of Skyrealm: Siêu phẩm nhập vai kết hợp chiến thuật và MOBA (1)

Bối cảnh trong game đưa người chơi trở thành nhà lãnh đạo tối cao trị vì một thành phố rộng lớn treo lơ lửng trên bầu trời. Tại đây, bạn sẽ phải cố gắng thu thập các anh hùng sở hữu sức mạnh vô song để bảo vệ cũng như chiến đấu chống lại những thế lực hắc ám bên ngoài.

Lối chơi ARPG máu lửa

Chìa khóa thực sự để giành chiến thắng trong Heroes of Skyrealm là “chiến đấu” hết mình. Game mobile này sở hữu lối điều khiển đơn giản và những phím bấm ảo tiện dụng trên màn hình cảm ứng di động. Người chơi sẽ dẫn đầu một nhóm gồm 3 anh hùng phiêu lưu vào các trận chiến không ngừng nghỉ qua nhiều nhiệm vụ đầy thách thức. Bạn sẽ không phải chiến đấu một mình bởi sẽ có thêm những nhân vật phụ nữa đồng hành, sát cánh chiến đấu và tăng sức mạnh đáng kể khi đạt đủ cấp độ yêu cầu.

Heroes of Skyrealm: Siêu phẩm nhập vai kết hợp chiến thuật và MOBA (2)

Sở hữu lối chơi ARPG máu lửa song hành với nền đồ họa đẹp mắt nhất nhì, Heroes of Skyrealm hứa hẹn trở thành tựa game đầu tiên thực sự thành công khi kết hợp với phong cách Clash of Clans. Sở hữu cả một pháo đài bay trên không, người chơi có nhiệm vụ thu thập các nguồn tài nguyên để xây dựng những công trình, trụ phòng thủ,… chắc chắn trước sự tấn công của kẻ địch.

Heroes of Skyrealm: Siêu phẩm nhập vai kết hợp chiến thuật và MOBA (3)

Game mang tới những trận chiến thời gian thực hấp dẫn cả trong chiến dịch chơi đơn lẫn PvP với những người chơi khác trên toàn thế giới. Với một dàn nhân vật lên tới hơn 30 người có ngoại hình từ nhỏ bé cho tới to lớn, hầm hố xuất thân từ 10 thành phố khác nhau để cho bạn lựa chọn, mỗi anh hùng đều sở hữu sức mạnh đặc biệt soi sáng những vùng đất khác nhau trong thế giới Skyrealm.

Heroes of Skyrealm: Siêu phẩm nhập vai kết hợp chiến thuật và MOBA (4)

Trong khi chiến đấu, người chơi sẽ được thưởng thức những màn combo rực lửa và hoành tráng không chỉ đến từ những anh hùng của mình mà còn từ phía kẻ thù hung bạo, to lớn nữa. Heroes of Skyrealm mang tới những họa tiết truyện tranh đầy màu sắc giúp người chơi cảm thấy thích thú khi trải nghiệm thế giới tươi sáng và rực rỡ này.

Heroes of Skyrealm: Siêu phẩm nhập vai kết hợp chiến thuật và MOBA (5)

Trailer Heroes of Skyrealm

Heroes of Skyrealm hứa hẹn sẽ làm bùng nổ làng game Việt với  những màn combo rực lửa và hoành tráng tới những họa tiết đầy màu sắc rực rỡ và tươi sáng.

Để trải nghiệm, bạn đọc có thể tải về trên 2 kho ứng dụng App Store và Google Play: iOS/ Android.