Hoa Quả Nổi Giận

Chơi game Hoa Quả Nổi Giận:

Hướng dẫn chơi Hoa Quả Nổi Giận

– Sử dụng chuột để tương tác.

Giới thiệu về game:

Là thể loại game vui nhộn đang được cực kỳ đông đảo người chơi trên toàn thế giới trải nghiệm. Game Hoa quả nổi giận nói về âm mưu xâm lược ngôi nhà bạn của bè lũ Zombies, chúng là những con quái vật chỉ biết đi tìm ăn não người. Thật là kinh khủng phải không? Trong khi trong ngôi nhà còn có gia đình bạn, người thân và bạn bè của bạn nữa, phải làm cách nào đây? Thật may mắn là trong kho của bạn có những loại thực vật, mà trước đó đã được chính quyền thành phố cho đột biến gen để có thể bố trí xung quanh nhà bạn và bạn vệ bạn cùng gia đình trong những tình huống xấu nhất. Và đây chính là tình huống xấu đó, còn chờ gì nữa, hãy đem chúng ra sử dụng để đối phó lại bước tiến của bọn Zombies chết chóc này đi nào.

hoa-qua-noi-gian-1

Việc của bạn trong tựa game vui hay này là sắp xếp những cây trồng hợp lý cũng sẽ giúp bạn cản trở bước tiến của bọn Zombies hiệu quả hơn, bạn sẽ phải lấy ánh sáng mặt trời để trồng cây hoặc trồng thêm nhưng bông hoa hướng dương để ánh sáng mặt trời có nhiều hơn. Giúp bạn trồng những cây phòng thủ được nhiều hơn. Có như thể bọn Zombies mới không thể tiến vào nhà bạn được.

hoa-qua-noi-gian-2Với đồ họa đẹp mắt cùng cách chơi cực kỳ thú vị, game trực tuyến Hoa quả nổi giận đang làm mưa làm gió trên thị trường. Còn chờ gì nữa mà không thử sức một lần với loại game thú vị này chứ ?

hoa-qua-noi-gian-3

Gameplay Hoa Quả Nổi Giận

Với tựa game mini trực tuyến trên đây hy vọng bạn sẽ có những giờ phút giải trí thật vui vẻ và thú vị nhé.