Hoa Thiên Cốt Mobile sẽ chính thức đóng cửa trong tháng 7

NPH VTC mới đây đã lên tiếng xác nhận về thông tin sẽ đóng cửa tựa game Hoa Thiên Cốt Mobile trong tháng 7 này. Thông tin chi tiết ra sao bạn đọc cùng Game Vui Hay Nhất tìm hiểu qua nội dung bài chia sẻ dưới đây  nhé:

Hoa Thiên Cốt Mobile – Liệu có phải Hoa Thiên Cốt chuẩn

Nổi đình, nổi đám nhờ cái giống series phim chuyển thể từ bộ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên, Hoa Thiên Cốt Mobile thực ra chỉ là một sản phẩm ăn theo không hơn, không kém. Người chơi không thực sự tìm thấy những nét quen thuộc từ phim ảnh khi đến với tựa game này. Và dĩ nhiên, tựa game mobile online Hoa Thiên Cốt Mobile cũng chỉ là một danh xưng được lựa chọn có mục đích từ nhà phát hành.

hoa-thien-cot-mobile-se-chinh-thuc-dong-cua-trong-thang-7-1

Dù sở lữu cốt truyện tiên hiệp, Ma Kiếm Chi Vương có lẽ mới là tên gọi chính thức của Hoa Thiên Cốt Mobile. Bởi ở thời điểm hiện tại, khi thông báo đóng cửa trò chơi tại Việt Nam, Ma Kiếm Chi Vương là danh hào được nhắc đến cụ thể thay vì Hoa Thiên Cốt. Và vẫn phải nhắc lại một lần nữa, tất cả những chủ ý này đều có mục đích.

hoa-thien-cot-mobile-se-chinh-thuc-dong-cua-trong-thang-7-2

Sẽ hoàn toàn biến mất vào ngày 1/8

Trở lại với nội dung chính, Hoa Thiên Cốt Mobile được NPH VTC Mobile đã xác nhận ngừng phát hành ít ngày trước. Theo đúng lộ trình, tựa game này sẽ biến mất tại làng game Việt vào ngày 1/8. Ở thời điểm hiện tại, bộ cài của Hoa Thiên Cốt Mobile đã được gỡ bỏ trên nhiều kho ứng dụng.

hoa-thien-cot-mobile-se-chinh-thuc-dong-cua-trong-thang-7-3

Ra mắt vào tháng 9/2015, game tiên hiệp Hoa Thiên Cốt Mobile từng dính phải scandal lùm xùm xung quanh tên gọi. Việc nhà phát hành cố tình chơi chiêu nhằm “dắt mũi” game thủ khiến tựa game này mất điểm ngay từ khi mới ra mắt. Đến hiện tại, Hoa Thiên Cốt Mobile đành phải dừng sớm cuộc vui khi đặt chân đến mảnh đất hình chữ S chưa được 1 năm tuổi đời.

Bạn đọc quan tâm nhớ ghé page thường xuyên để cập nhật những tin game mới nhất về Hoa Thiên Cốt Mobile cũng như các tựa game khác đang hot hiện nay nhé.