Hướng dẫn chơi chế độ World Tour trong Super Mario Run

Được coi là chế độ truyền thống và cơ bản nhất trong game Mario, bạn đọc cùng Game Vui Hay Nhất tìm hiểu về cách chơi chế độ World Tour trong Super Mario Run nhé.

Các chế độ chơi trong Super Mario Run

Các cách chơi Super Mario Run rất thú vị, có thể đến 3 chế độ để khám phá và chơi chế độ Word Tour trong Super Mario Run là cơ bản nhất, giành cho người mới chơi. Trong Super Mario Run thì World Tour được coi là chế độ cơ bản, truyền thống của dòng game Mario.

Có tổng cộng 3 chế độ chơi trong game mobile mới ra mắt Super Mario Run để bạn lựa chọn bao gồm World Tour, Toad Rally và Kingdom Builder, với mỗi lụa chọn chế độ Super Mario Run sẽ đem đến có bạn cách chơi khác nhau.

huong-dan-choi-che-do-world-tour-trong-super-mario-run-1

Cách chơi chế độ World Tour trong Super Mario Run

Hướng dẫn chơi chế độ World Tour trong Super Mario Run

Đây là chế độ cơ  bản nhất khi chơi Super Mario Run, lựa chọn chế độ chơi Super Mario Run này ngay từ đầu và đây được coi như phần chơi cốt truyện của game.

Bước 1: Bấm vào biểu tượng Tour để vào chế độ World Tour, Sau đó chọn màn bất kì để chơi, tất nhiên bạn phải chơi lần lượt để có thể mở hết các màn chơi

huong-dan-choi-che-do-world-tour-trong-super-mario-run-2

Hướng dẫn chơi chế độ World Tour trong Super Mario Run

Bước 2: Ở mỗi màn chơi đều có những thử thách mới được mở ra khi bạn hoàn tất thử thách cũ như kiếm đầy đủ Pink Coins, Purple Coins và các loại coin khác để giúp lâu đài của bạn lên level cũng như kiếm vé đi Toad Rally.

huong-dan-choi-che-do-world-tour-trong-super-mario-run-3

Chơi chế độ World Tour trong Super Mario Run

Bước 3: Như đã nói, đây là cách chơi truyền thống của dòng game Mario, bạn chỉ có 1 nhiệm vụ duy nhất là đi hết màn 1 cách an toàn trong vòng 60 giây, bạn có 2 bong bóng cứu nguy trong trường hợp rơi xuống hố.

huong-dan-choi-che-do-world-tour-trong-super-mario-run-4

Cách chơi Super Mario Run, chơi chế độ World Tour trong Super Mario Run

Những lưu ý nhất định phải nhớ trong khi chơi World Tour trong Super Mario Run

– Trong mỗi bàn chơi bạn sẽ có 2 lần bong bóng, bong bóng được sử dụng khi nhân vật của bạn rơi xuống vực.

– Khi rơi xuống vực, toàn bộ số Coins tiền xu của bạn sẽ bị rơi ra.

– Bong bóng không cứu được bạn trong trường hợp bạn chạm phải quát vật.

– Thời gian khi chơi chế độ World Tour trong Super Mario Run là 60 giây, hết thời gian bạn sẽ GameOver.

– Trong mỗi bàn bạn có thể kiếm tối đa 5 Pink Coins, nếu hoàn tất bạn sẽ được sang một mức thách thức khác khó hơn để kiếm Purple Coins. Các loại Coins này được sử dụng khi chơi chế độ Kingdom Builder trong Super Mario Run.

– Hoàn tất màn chơi cũng là cách để kiếm vé đi Toad Rally khi chơi chế độ Toad Rally trong Super Mario Run.

Trên đây là cách chơi chế độ World Tour trong game mobile online Super Mario Run, chế độ đơn giản nhất trong khi lựa chọn chế độ chơi Super Mario Run. Hy vọng bài chia sẻ hữu ích cho các bạn.

Nhớ truy cập Game Vui Hay Nhất để thỏa sức chơi game trực tuyến và cập nhật những tin game, mẹo chơi game mới và hữu dụng nhất nhé.