Knight Lord – Game nhập vai 3D phong cách Châu Âu cho mobile

Mang trong mình phong cách đậm chất Châu Âu cổ kính mà ảo diệu, Knight Lord liệu có phải là tựa game mobile online mà bạn sẽ gắn bó trong thời gian tới hay không?

Vài nét về Knight Lord

Có thể nói, Knight Lord là tựa game mobile “thập cẩm” quy tụ nhiều yếu tố hấp dẫn nhất hiện nay như game hành động, nhập vai, chiến thuật, moba, hay thậm chí là cả game xây dựng công trình.

Trong ngành công nghiệp game hiện nay, thể loại nhập vai luôn luôn là một mảnh đất màu mỡ và béo bở để các hãng phát triển lớn nhỏ khai thác. Bởi chỉ cần dựa trên những chuẩn mực kĩ thuật và ý tưởng cơ bản, họ có thể dễ dàng tạo nên một sản phẩm game nhập vai hoàn toàn mới không đụng hàng với bất cứ ai.

knight-lord-game-nhap-vai-3d-phong-cach-chau-au-cho-mobile-1

Mới đây nhất, GAO Games đã phát hành Knight Lord trên nền tảng di động – tựa game minh chứng cho sự cải tiến đáng kể trong thể loại RPG bởi nó còn được lồng ghép rất khéo léo nhiều yếu tố hấp dẫn nhất hiện nay như chiến thuật, hành động, xây dựng công trình, hay thậm chí là cả MOBA nữa. Trò chơi hứa hẹn mang lại cho người chơi một trải nghiệm độc đáo, vừa lạ lại vừa quen.

knight-lord-game-nhap-vai-3d-phong-cach-chau-au-cho-mobile-2

Sức hút nơi Knight Lord

Bối cảnh trong Knight Lord không có nhiều khác biệt khi đưa người chơi nhập vai thành một trong số các vị anh hùng đứng lên chống lại các thể lực quỷ dữ bảo vệ sự tồn vong cho loài người. Cũng giống như những sản phẩm cùng thể loại khác thì game online Knight Lord mang tới cho bạn nhiều class nhân vật độc đáo để lựa chọn.

knight-lord-game-nhap-vai-3d-phong-cach-chau-au-cho-mobile-3

Knight Lord vẫn theo lối đánh kiểu game ARPG điển hình với bàn phím ảo được thiết kế hợp lý trên màn hình cảm ứng. Người chơi sẽ phải xây dựng một đội hình gồm tối đa 4 chiến binh để sử dụng luân phiên trong khi chiến đấu. Mỗi nhân vật đều sở hữu những đặc kỹ, sức mạnh riêng nên người chơi hãy chú ý vận dụng trong nhiều trường hợp. Chính vì thế, tựa game yêu cầu bạn phải có thao tác tốt cũng như chiến thuật phối hợp giữa các nhân vật.

knight-lord-game-nhap-vai-3d-phong-cach-chau-au-cho-mobile-4

Người chơi có thể tiến hành mặc sưu tập trang bị, cường hóa chúng, thăng cấp kỹ năng,…để tăng cường tối đa chiến lực cho nhân vật. Đồng thời, hệ thống kỹ năng chiến đấu của mỗi nhân vật cũng được thể hiện đẹp mắt, hoành tráng, gây ra đủ dạng hiệu ứng khác nhau.

knight-lord-game-nhap-vai-3d-phong-cach-chau-au-cho-mobile-5

Được hỗ trợ công nghệ đồ họa 3D đẹp mắt và tối tân, game mobile này sẽ mang lại cho người chơi những pha chặt chém cực đã tay với nhịp độ nhanh của hàng loạt chiêu thức liên hoàn đập tan kẻ thù. Hơn nữa, việc được đối mặt với những đối thủ đáng gờm trong Knight Lord, thử nghiệm những kỹ năng, kiến thức và chiến lược của bạn chắc chắn sẽ khiến trải nghiệm thêm phần hứng thú hơn rất nhiều.

knight-lord-game-nhap-vai-3d-phong-cach-chau-au-cho-mobile-6

Đắm mình trong một cuốn sử thi hùng tráng đầy rực rỡ đầy màu sắc và càng mở rộng thế giới, bạn càng được thưởng thức những thú vị và ma lực từ các nhân vật trong bất cứ cuộc chiến nào, hoặc thâm nhập vào đấu trường PvP, nơi mà bạn có thể thách thức bạn bè và những người chơi khác.

Bên cạnh đó, người chơi sẽ được tham gia vào những cách chơi đúng kiểu MOBA, phân chia hai phe rõ ràng rồi cố gắng tấn công căn cứ, phá hủy công trình của nhau, nhưng tất nhiên là không thể phức tạp như một sản phẩm game MOBA truyền thống được.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí Knight Lord theo đường dẫn dưới đây cho cả hai hệ điều hành iOS và Android:

iOS: https://itunes.apple.com/us/app/knight-lord/id1144808661?mt=8

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gaogames.knightlord