Lái Ô Tô Địa Hình

Chơi game Lái Ô Tô Địa Hình

Hướng dẫn chơi game

lên: tăng tốc độ
xuống: phanh xe
trái, phải: ghìm xe xuống phía sau hoặc phía trước

Giới thiệu về game Lái Ô Tô Địa Hình

Tựa game mini Lái ô tô địa hình ra mắt cộng đồng game thủ với những tính năng độc đáo và thú vị, nơi người chơi sẽ được trải nghiệm những màn lái xe trên những vật cản lạ mắt.

Không có những màn cúp cua tóe lửa giống như các bộ phim hd, gia nhập và thế giới game Lái Ô Tô Địa Hình, bạn cần đảm bảo cho chiếc ô tô của mình không bị lật và đi được xa nhất có thể nhé. Chỉ thế thôi.

lai-o-dia-hinh-1

So với những tựa game đua xe khác thì Lái ô tô địa hình được đánh giá về gameplay hay và khó nhằn, bạn sẽ khó kiểm soát về tốc độ và phương hướng khi tham gia trò chơi này. Do vậy, nếu không phải là một tay lái chuyên nghiệp hoặc dân đua xe lành nghề thì tựa game vui miễn phí này sẽ hạ gục bạn ngay từ màn chơi đầu tiên.

lai-o-dia-hinh-2

Đến với game online Lái Ô Tô Địa Hình, người chơi cần chuẩn bị những kỹ năng thiết yếu để hỗ trợ cho bản thân trong quá trình chạy xe. Trong game, người chơi sẽ điều khiển xe ô tô, với những vật cản là những chiếc xe khác và địa hình nhấp nhô, gồ ghề sẽ khiến người chơi khó kiểm soát và có thể lật ngã chiếc xe của mình.

Bằng mọi cách, ngay khi tăng tốc thẳng tiến để vượt qua những chiếc xe cản trở và địa hình khó nhằn này thì khi tăng tốc quá nhanh, người chơi nên đạp ngược lại hoặc ghìm xe xuống phía sau hoặc phía trước để tránh tình trạng xe bị ngã. Nếu xe ngã, cuộc chơi sẽ kết thúc.

lai-o-dia-hinh-3

Ngoài việc hoàn thành chặn đường người chơi cần phải thu thập những đồng tiền trên không càng nhiều càng tốt. Kiểm soát tốc độ, địa hình mới lạ, vật cản đẹp mắt sẽ là những trải nghiệm thú vị mà game thủ không nên bỏ qua khi tham gia tựa game giải trí này. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé!