Lên đỉnh cùng dàn thời trang siêu cấp mới trong Ỷ Thiên 3D

Sự kiện đang khiến cộng đồng game thủ Ỷ Thiên 3D háo hức nhất, liệu dàn thời trang trong phiên bản update Công Thành Chiến có gì hot? Bạn đọc cùng Game Vui Hay Nhất điểm qua nhé:

Lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Ỷ Thiên Đồ Long Ký được vạn người mê cùng hệ thống đồ họa chân thực đến kinh ngạc, Ỷ Thiên 3D khiến game thủ chìm đắm trong những trận chiến nảy lửa, một mất một còn tranh giành báu vật, độc chiếm thiên hạ. Ngoài việc được thỏa mãn cơn khát cuồng nhiệt như một chiến binh thực thụ, việc được khoác lên mình những bộ cánh lộng lẫy sẽ khiến các game thủ có được một diện mạo mới mẻ và mạnh mẽ hơn trong suốt quá trình phiêu bạt tại thế giới giang hồ mang tên Ỷ Thiên 3D.

len-dinh-cung-dan-thoi-trang-sieu-cap-moi-trong-y-thien-3d-1

Trong phiên bản update lần này, các anh hùng sẽ được “thỏa mãn” cơn khát thời trang với độ đa dạng, phong phú và “chất chơi” cùng những bộ cánh vô cùng lộng lẫy với rất nhiều style khác nhau: từ thời trang Phong Hỏa Liên Thành mạnh mẽ oai phong đến thời trang Noel xúng xính theo phong cách lễ hội hay quyền quý, sang trọng như thời trang Yên Vũ Thanh Từ.

len-dinh-cung-dan-thoi-trang-sieu-cap-moi-trong-y-thien-3d-2

Có một sự thật không thể chối cãi, chính là BQT của game nhập vai kiếm hiệp Ỷ Thiên 3D đã rất đầu tư và ưu ái cho hệ thống thời trang trong phiên bản update lần này rất nhiều khi tạo ra đồ họa cực riêng, cực cá tính và cực chất ứng với mỗi loại thời trang khác nhau khiến game thủ đi đến đâu cũng “nổi bần bật” đến đó. Không chỉ đẹp về hình thức, mà hệ thống thời trang trong game còn giúp game thủ cộng thêm cho mình một số lượng lực chiến nhất định giúp gia tăng sức mạnh và khiến con đường bôn tẩu thiên hạ trở nên thuận lợi hơn.

len-dinh-cung-dan-thoi-trang-sieu-cap-moi-trong-y-thien-3d-3

Với việc sở hữu những bộ thời trang “đẹp đến từng centimet” thì game thủ chả ngại gì mà không mặc sức khoe khoang và làm điệu theo phong cách của riêng mình. Mặc dù chưa ra mắt nhưng phiên bản update Công Thành Chiến chắc chắn sẽ biến cả giang hồ trở nên sôi động và ngập tràn màu sắc hơn gấp vạn lần bởi sự xuất hiện của hệ thống thời trang “siêu khủng” trong game online Ỷ Thiên 3D.

Còn bây giờ, hãy cùng ngắm nhìn những bộ cánh thời trang “đẹp ngây ngất” khiến ai ai cũng không thể rời mắt của gMO Ỷ Thiên 3D trong phiên bản Công Thành Chiến sắp tới:

len-dinh-cung-dan-thoi-trang-sieu-cap-moi-trong-y-thien-3d-4

len-dinh-cung-dan-thoi-trang-sieu-cap-moi-trong-y-thien-3d-5

len-dinh-cung-dan-thoi-trang-sieu-cap-moi-trong-y-thien-3d-6

len-dinh-cung-dan-thoi-trang-sieu-cap-moi-trong-y-thien-3d-7

len-dinh-cung-dan-thoi-trang-sieu-cap-moi-trong-y-thien-3d-8

len-dinh-cung-dan-thoi-trang-sieu-cap-moi-trong-y-thien-3d-9

len-dinh-cung-dan-thoi-trang-sieu-cap-moi-trong-y-thien-3d-10

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: http://ythien.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Link tải iOS: http://m.onelink.me/572d1e96

Link tải Android: http://m.onelink.me/157bd68

Comments

comments

Read previous post:
huong-dan-choi-che-do-world-tour-trong-super-mario-run-1
Hướng dẫn chơi chế độ World Tour trong Super Mario Run

Được coi là chế độ truyền thống và cơ bản nhất trong game Mario, bạn đọc cùng Game Vui Hay

Close