List truyện được đọc nhiều nhất tháng 3/2018 cho mọt thưởng thức

Cùng Game Vui Hay Nhất tổng hợp một số truyện được đọc nhiều nhất tháng 3/2018 từ Cổng Truyện cho mọt thưởng thức ngày cuối tuần nhé!

Thầy Giáo Lưu Manh

Một thầy giáo dạy Lịch Sử mới 29 tuổi đã đạt danh hiệu nhà giáo ưu tú quốc gia do Bộ giáo dục khen tặng!

Một thầy giáo với vẻ ngoài lịch lãm và “ngoan hiền”, hết mình vì công việc, yêu quý học trò…

Nhưng thực ra, hắn là một tên háo sắc và gian xảo đến cực độ…

Bằng thủ đoạn của mình, hắn đã thu vào hậu cung: Hoa hậu giảng đường, nữ học sinh ngây thơ, nữ đồng nghiệp gợi cảm, mỹ phụ nhân,…

List truyện được đọc nhiều nhất tháng 3/2018 cho mọt thưởng thức (1)

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/thay-giao-luu-manh/

Ảnh Đế Thần Bí Trộm Cưới: Vợ Yêu, Tới Pk

Trước khi cưới, cô sợ nhất là Thẩm Lương Xuyên. Sau khi cưới, cô phát Thẩm Lương Xuyên càng đáng sợ hơn, là khi trời tối, Thẩm Lương Xuyên không mặc quần áo. Kiều Luyến vốn tưởng rằng, hôn nhân của bọn họ là một tờ hiệp nghị, lại không nghĩ tới đêm kết hôn đó…\”Anh, anh muốn làm gì?\” \”Làm chuyện nên làm.\” \”…\” Trên web đều nói, ảnh đế Thẩm Lương Xuyên là nam thần cấm dục, Kiều Luyến bày tỏ, vậy người mỗi đêm nằm ở bên người cô là ai? ?

List truyện được đọc nhiều nhất tháng 3/2018 cho mọt thưởng thức (2)

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/anh-de-than-bi-trom-cuoi-vo-yeu-toi-pk/

12 Nữ Thần

Đây là một câu chuyện hư cấu về một thế giới hư cấu, mọi tổ chức, nhân vật, tôn giáo, lịch sử trong truyện đều là hư cấu.

[AdSense-A]

Dương 69 tuổi, thích đọc truyện sex, hentai và JAV, bị máy bay tông chết khi đang thẩm du… Xuyên không nhập thể vào thiếu niên phế vật 13 tuổi cùng tên. Những lý do, cơ duyên gì mà Dương từng bước tu luyện khẳng định bản thân?Mời đọc 12 Nữ Thần.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/12-nu-than/

Đệ Nhất Nhân Tộc

Đây là một bộ truyện tuy là có cấu trúc giống với các bộ truyện khác vì có cảnh giới, có tu vi, có luyện đạn, tạo phù trận pháp,… nhưng có điểm khác biệt duy nhất đó là…. mọi người đọc sẽ biết.

Vì là truyện do bản thân tự sáng tác nên cũng không biết nó tốt hay tệ, cần đọc giả nhận xét.

Truyện đang viết, chỉ mới 25 chương nên sẽ còn một đoạn thời gian rất dài mới full được. Tuy nhiên 25 chương đầu, đã đủ để đọc giả có muốn đọc tiếp hay bỏ

Nôi dung truyện: bí mật. Nói ra sợ các vị tiền bối lâu năm đoán được hướng đi hết.

List truyện được đọc nhiều nhất tháng 3/2018 cho mọt thưởng thức (3)

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/de-nhat-nhan-toc/

Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân

Truyện Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân là tựa truyện ma với những tình huống đầy bất ngờ. Diệp Thiếu Dương vốn là một Mao Sơn tróc quỷ nhân, dũng cảm tiến vào đô thị, gặp người đấu người, gặp quỷ đấu quỷ, gặp yêu đấu yêu, gặp hồ đấu hồ… Tương tây Thi vương, Tà Thần bất tử, điệp tiên hung linh, tứ phương quỷ khấu. Nữ minh tinh nuôi tiểu quỷ, công chúa hoàng thất hút máu, nữ giám đốc là hồ yêu,… Thi triển Mao Sơn thần thuật, đánh lui tất cả,…

List truyện được đọc nhiều nhất tháng 3/2018 cho mọt thưởng thức (4)

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/mao-son-troc-quy-nhan/

Ngoài ra còn một số truyện hot khác như: Vợ mới bất lương có chút ngọt full, Công Chúa Thành Vương Phi, Cẩm Tú Đích Nữ, Sống Cùng Biểu Tỷ …. Bạn đọc có thể đọc tại Cổng Truyện – website đọc truyện miễn phí.