[LMHT] Học ngay mẹo hay của tướng – Jinx

Nếu bạn muốn phát huy tối đa sức mạnh của mảnh ghép quan trọng trong nhóm Vệ Binh Tinh Tú -Jinx thì đương nhiên các bạn sẽ phải hiểu rõ về những mẹo có thể tận dụng với cô nàng “lép” đừng hỏi  này:

Mẹo bắn Baron, Rồng từ trên đồi

Nhờ vào việc kích hoạt Tráo Hàng! (Q) thì Jinx sẽ nhận được một lượng tầm bắn khá tốt, và chỉ cần cộng kĩ năng này lên cấp độ 2 là Jinx đã có thể thực hiện được mẹo này. Nhưng đương nhiên, chúng ta cũng sẽ chỉ tận dụng nó nếu như có kẻ địch đang gây cản trở ở phía dưới hang, còn việc bắn Rồng hay Baron bằng súng phóng lựu thì sẽ chẳng thể nhiều sát thương bằng chế độ thường rồi!

Chỉ nên dùng mẹo này khi bạn muốn tránh giao tranh với kẻ địch ở dưới hang

Lựu Đạn Ma Hỏa (E) cũng cho tầm nhìn

Cũng như một vài vị tướng khác trong Liên Minh Huyền Thoại thì Jinx cũng sở hữu một kĩ năng để kiểm tra tầm nhìn khá dễ dàng, và vì vậy hãy nhớ dùng nó vào những khi cần thiết nhé! Hoặc khi đang cố bắn một kẻ địch mà chúng chạy vào bụi thì bạn cũng biết phải làm thế nào để tiếp tục bắn chung rồi đấy.

lmht-hoc-ngay-meo-hay-cua-tuong-jinx-2

Lựu Đạn Ma Hỏa cũng cho cả tầm nhìn đấy nhé

Cuồng Cung Runaan sẽ giúp Jinx tích điểm Tráo Hàng cực nhanh

Chỉ với một phát bắn trúng thêm cả những mục tiêu phụ ở dạng súng nhỏ là Jinx đã tích đủ 3 điểm tăng tốc độ đánh khá dễ dàng. Vì vậy, đừng quên tích cho mình một phát bắn thường trước bật Tráo Hàng trong giao tranh để phát bắn đầu phóng ra nhanh hơn một chút trong vài giây đầu.

Chuyển đổi linh hoạt sang súng nhỏ để tích tốc độ đánh là một điều khá quan trọng với Jinx

Cách sử dụng Lựu Đạn Ma Hỏa ở ngoài tầm

Cũng như một số vị tướng khác thì Jinx có thể tận dụng dùng Lựu Đạn Ma Hỏa vào một bức tường dày để kĩ năng này bay xa hơn rất nhiều hơn so với dự kiến. Tuy mẹo này không có nhiều ích lợi áp dụng thực tế, nhưng biết đâu trong một tình huống nào đó nó sẽ giúp ích được đồng đội giữ chân lại một kẻ địch thì sao nhỉ.

Giật Bắn (W) cũng có thể làm hiện Mắt đang tàng hình

Ngoài việc khiến kẻ địch bị trúng kĩ năng hiện hình thì Giật Bắn còn khiến bất kì đơn vị Mắt nào đang ở cạnh hắn ta cũng bị hiện theo. Và nếu nhanh tay thì Jinx có thể phá nó trong quãng thời gian ngắn ngủi đó, nhưng đương nhiên lúc đấy thì việc tấn công kẻ địch vẫn là quan trọng hơn rồi.

Sát thương lan từ Tráo Hàng vẫn được gây ra dù đòn đánh của Jinx bị trượt

Chẳng hạn Jinx bắn vào những kẻ có khả năng né đòn tấn công thường như Jax, Pantheon hay cô nàng bị Teemo bắn Phi Tiêu Mù thì Jinx vẫn có thể gây được sát thương ra xung quanh với Tráo Hàng. Mẹo này khá hay, nhất là khi đối đầu với Teemo bởi kể cả hắn có làm mù cô nàng thì Jinx vẫn có thể gây một chút sát thương trong quãng thời gian đó bằng lượng sát thương lan của Tráo Hàng.

Ảnh gif này hơi cổ, nhưng cũng ảnh hưởng gì nhỉ

Jinx vẫn luôn là một mẫu tướng dùng để gánh đội cực tốt trong thi đấu xếp hạng, hãy nắm rõ những mẹo này trong tay và bắn cả thế giới nhé!