[LMHT] Hướng dẫn chi tiết cách tham gia Giải Đấu Chuyên Nghiệp

Trong nội dung dưới đây Game Vui Hay Nhất sẽ hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh cách tham gia giải đấu chuyên nghiệp và kiếm các phần thưởng cực kì hấp dẫn nhé:

1. Tạo đội và đăng ký

Điều kiện tham gia Giải Đấu: người chơi đã có bậc Xếp Hạng (tính cả Đơn/Đôi và Linh Hoạt).

Để tạo đội, bạn vào mục Giải Đấu trong client và bấm nút Tạo Đội. Sau đó, bạn có thể gửi lời mời gia nhập đến những người chơi khác để hoàn thiện đội hình.

lmht-huong-dan-chi-tiet-cach-tham-gia-giai-dau-chuyen-nghiep-1

Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh tên, thẻ tên và biểu tượng cho đội ở khung bên trái màn hình.

lmht-huong-dan-chi-tiet-cach-tham-gia-giai-dau-chuyen-nghiep-2

Để tham gia Giải Đấu, tất cả thành viên phải đặt cược vé vào (có 3 mốc là 1-3-5). Đặt cược càng nhiều, phần thưởng bạn thu về càng lớn.

lmht-huong-dan-chi-tiet-cach-tham-gia-giai-dau-chuyen-nghiep-3

Cuối cùng, hãy ấn đăng ký để hoàn tất.

Chú ý: Khi tất cả thành viên đều đã ấn đăng ký, danh sách đội của bạn sẽ được chốt – bạn sẽ không thể rời đội.

2. Báo danh

Trong thời gian báo danh (từ 18:00 đến 18:30), tất cả thành viên phải có mặt để ấn báo danh, thể hiện các bạn đã sẵn sàng thi đấu. Nếu không báo danh, đội của bạn sẽ không được tham gia Giải Đấu.

lmht-huong-dan-chi-tiet-cach-tham-gia-giai-dau-chuyen-nghiep-4

3. Thăm dò và thi đấu

Sau khi hoàn tất báo danh, đội của bạn sẽ được xếp vào nhánh giải. Có ba loại nhánh giải khác nhau: 4 đội cho Ngày 1, 8 đội cho Ngày 2, và 16 đội cho Ngày 3.Lúc này, bạn sẽ có một khoảng thời gian thăm dò để tìm hiểu đối thủ mình chuẩn bị gặp mặt và các đối thủ khác cùng nhánh giải.

lmht-huong-dan-chi-tiet-cach-tham-gia-giai-dau-chuyen-nghiep-5

Tiến trình thi đấu diễn ra tương tự như một trận chuyên nghiệp.

Nếu để thua trong trận đầu tiên của nhánh giải, đội của bạn sẽ được đưa xuống nhánh thua. Mục đích của nhánh thua là để bạn kiếm thêm phần thưởng. Thắng ở nhánh thua không giúp bạn trở lại nhánh chính.

Vượt qua nhánh chính, bạn sẽ tiếp tục với một nhánh giải lớn hơn ở ngày tiếp theo. Còn nếu không may bị loại, bạn có thể tái chiến vào ngày hôm sau ở một nhánh giải tương đương.

lmht-huong-dan-chi-tiet-cach-tham-gia-giai-dau-chuyen-nghiep-6

Trên đây là toàn bộ bài hướng dẫn chi tiết cách tham gia Giải Đấu, chúc bạn thành đông và cày được thật nhiều phần thưởng giá trị.