[LMHT] Những tướng có tỉ lệ thắng cao nhất trong xếp hạng 3vs3

Cách đơn giản nhất để ‘quẩy’ trong chế độ Khu Rừng Quỷ Dị, chế độ xếp hạng 3 vs 3 trong Liên Minh Huyền Thoại thì đừng bao giờ bỏ qua những cái tên dưới đây:

Brand

Ở thời điểm hiện tại, “Human Torch” của Liên Minh Huyền Thoại – Brand, đang được coi là pháp sư có sức sát thương mạnh nhất ở bản đồ 3vs3. Nếu bạn muốn leo hạng yên ổn thì lời khuyên đầu tiên là CẤM hắn ta đi!

lmht-nhung-tuong-co-ti-le-thang-cao-nhat-trong-xep-hang-3vs3-1

Brand bị CẤM rất nhiều trong rank 3vs3

Trong rank 3vs3 của Bắc Mĩ, Brand có tỉ lệ thắng lên tới hơn 56%. Bộ kĩ năng đa phần là trên diện rộng của Brand tỏ ra quá nguy hiểm trong không gian chật hẹp của Khu Rừng Quỷ Dị. Với Lửa Tử Thần, Nội tại và Mặt Nạ Đọa Đầy, Brand có thể làm tan chảy những đấu sĩ dũng cảm và mạnh mẽ nhất muốn tiếp cận hắn ta – đặc biệt là khi bạn dính cú làm choáng của hắn. Đốt theo % máu mà, không tan chảy thì lạ quá!

Để chống lại Brand nếu “chót” quên cấm hắn? Cú đu lưới của Elise, pha dựng tường chắn chiêu cuối của Braum và Mũ Phù Thủy Wooglet chính là những từ khóa bạn cần nhớ.

Skarner

Vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất trong bản đồ 3vs3 tính trên toàn thế giới hiện nay chính là Skarner – với mức 60%. Vị tướng cung Bò Cạp vẫn đang loay hoay tìm chỗ đứng ở Summoner’s Rift, nhưng Khu Rừng Quỷ Dị là nơi anh ta luôn được coi là vị vua ở vai trò đi rừng.

lmht-nhung-tuong-co-ti-le-thang-cao-nhat-trong-xep-hang-3vs3-2

Bị Skarner bắt thì khó thoát lắm

Skarner là một cỗ máy càn lướt rất kinh dị trong Khu Rừng Quỷ Dị. Với Lớp Vỏ Tinh Thể cùng các trang bị “trấn phái” như Giày Thủy Ngân (giảm hiệu ứng khống chế), Giáp Liệt Sĩ, Tam Hợp Kiếm…, Skarner có thể lao vào giao tranh với một tốc độ cực cao, tóm lấy một nạn nhân xấu số và đưa về cho đồng đội đánh đập cũng với một tốc độ không kém – nhất là khi đối phương dại dột giao tranh trên khu vực có Tháp Tinh Thể của hắn.

Poppy

Đấu sĩ “nhỏ nhưng có võ” Poppy là vị tướng được người chơi 3vs3 ở các khu vực ưa dùng với vai trò tướng đi rừng. Khi mà môi trường chiến đấu ở đây đã được thu nhỏ lại hơn nhiều so với Summoner’s Rift, các vách tường xuất hiện dày đặc hơn thì Poppy xứng đáng được coi là “hung thần” – tỷ lệ thắng lên tới gần 60% trên toàn bộ các máy chủ chính là minh chứng rõ ràng nhất.

lmht-nhung-tuong-co-ti-le-thang-cao-nhat-trong-xep-hang-3vs3-3

Poppy luôn yêu thích việc lao vào những bức tường, kể cả Jinx.

Với Dũng Khí Khổng Lồ (hoặc Quyền Năng Bất Diệt), Poppy trong game MOBA LMHT có thể càn thẳng vào đội hình địch trong các pha giao tranh lớn, hoặc làm choáng rồi đánh đập đối phương trong các pha đụng độ 1vs1 trong khu vực rừng mà không sợ bị tổn thương quá nhiều. Đừng quên Sứ Giả Phán Quyết (R) của Poppy có thể biến cuộc chiến 3vs3 đầy căng thằng biến thành 3vs2, hoặc thê thảm hơn là 3vs1 nhé!

Jayce

Anh chàng đẹp trai Jayce được đánh giá rất cao ở khả năng đi đường, cụ thể hơn là khi được cho đi đường trên tại Khu Rừng Quỷ Dị. Việc chuyển đổi linh hoạt giữa các dạng vũ khí giúp Jayce vừa có thể kéo máu, rỉa máu, dọn dẹp lính (dạng súng) lại vừa có thể dồn sát thương tức thời rất mạnh (dạng búa). Nếu bạn muốn có một vị tướng vừa đi đường mạnh, vừa giao tranh mạnh thì hãy chọn Jayce!

lmht-nhung-tuong-co-ti-le-thang-cao-nhat-trong-xep-hang-3vs3-4

Vi không mạnh ở rank 3vs3, nhưng Jayce thì có!

Taric

Bạn chẳng thể nào thắng giao tranh trong Khu Rừng Quỷ Dị nếu mà Taric team địch bật chiêu cuối lên được tất cả đồng đội của “anh ta” cả (tôi vẫn đang cố gắng dùng từ “anh ta” cho dù tôi đang dùng trang phục Taric Hồng Ngọc).

lmht-nhung-tuong-co-ti-le-thang-cao-nhat-trong-xep-hang-3vs3-5

Theo anh là anh bảo kê hết!

Bộ kĩ năng đa dụng của Taric vừa giúp bảo vệ được AP/AD chủ lực, vừa giúp đấu sĩ của bạn có thể tràn lên làm choáng ít nhất một thành viên ở phía bên kia. Phiên bản 6.22 như chắp thêm cánh cho Taric khi mang tới 2 trang bị hỗ trợ rất đáng sợ ở bản đồ 3vs3: Dây Chuyền Chuộc Tội và Lời Thề Hiệp Sĩ. Tỷ lệ thắng của Taric trong rank 3vs3 nằm ở mức 57%.

Độc giả của Game Vui Hay Nhất ưng nhất vị tướng nào trong số những cái tên kể trên?