[LMHT] Vị tướng thứ 134, cán cân công lý mang tên Camille

Riot Games tiếp tục bồi thêm vị tướng thứ 134 mang tên Camille ngay sau thời đại của Thích Khách vẫn còn dư âm rất lớn.

Theo như những hình ảnh trong câu chuyện mà Riot – NPH Liên Minh Huyền Thoại tung ra, thì có vẻ như Camille là một cyborg (nửa người/ nửa máy), nhưng cô vẫn hoàn toàn có ý thức về những thứ mình làm, và chúng đều là việc “trừ gian diệt ác”. Không rõ mục đích và kế hoạch của cô nàng này là gì, nhưng việc đánh bại các băng đảng nhỏ để tìm tới tên trùm đứng đằng sau – Nam Tước Volkage, cũng đủ thấy được Camille là một người rất tận tâm với Piltover.

lmht-vi-tuong-thu-134-can-can-cong-ly-mang-ten-camille-2

lmht-vi-tuong-thu-134-can-can-cong-ly-mang-ten-camille-3

Là một người đầy tham vọng và xảo quyệt, Volkage đã tìm mọi cách để tiếp cận được người con gái của thủ lĩnh Nhà Arvino – Quý cô Sofia, hay đúng hơn, là tới gia tài lớn nhất của Piltover – kho báu Nhà Arvino. Bởi khi cưới được Sofia, hắn không chỉ có tiền tài, sức mạnh mà cả cán cân của Piltover, sẽ đều rơi về một tay hắn.

Nhưng đó mãi chỉ là kế hoạch, bởi Camille đã nắm bắt được toàn bộ tình hình và luôn có mặt kịp thời để ngăn chặn chúng, đem lại hòa bình cũng như sự cân bằng cho Piltover.

lmht-vi-tuong-thu-134-can-can-cong-ly-mang-ten-camille-4

Đó là tóm tắt câu chuyện về Camille: Cắt đứt ràng buộc.

Những thông tin và mẹo chơi khác liên quan tới Camille sẽ được Game Vui Hay Nhất sớm và gửi tới quý độc giả trong thời gian tới! Hãy chú ý theo dõi nhé.