Nấu ăn cùng Barbie

Thêm một tựa game nấu ăn nữa cho các fan cuồng đây, Nấu ăn cùng Barbie hứa hẹn sẽ cho bạn thêm cơ hội thể hiện tài năng của chính mình.

Chơi game Nấu ăn cùng Barbie

Cô nàng Barbie không chỉ xinh đẹp mà còn nấu ăn rất ngon nữa, hôm nay nhân dịp lễ giáng sinh cô nàng chính thức mở một lớp học nấu ăn miễn phí. Nếu bạn yêu thích nấu ăn vậy thì hãy cùng vào bếp và cùng bắt đầu nấu ăn cùng Barbie ngay từ bây giờ nào. Cô ấy sẽ truyền đạt cho bạn thật nhiều cách chế biến những món ăn thơm ngon bổ dưỡng nhất.

nau-cung-barbie-1

Giới thiệu game nấu ăn cùng Barbie:

Tham gia vào trò chơi nấu ăn cùng Barbie bạn sẽ được cô nàng Barbie xinh đẹp hướng dẫn tận tình và chi tiết các công đoạn thực hiện chế biến nấu ăn. Từ thao tác đập trứng, xay trứng chuẩn bị nguyên liệu như thế nào cho đến các công đoạn chế biến cũng như trang trí. Cô nàng sẽ theo dõi từng bước thực hiện của bạn để hướng dẫn thật là tận tình và chi tiết nhất có thể. Bao nhiêu bí quyết nấu ăn ngon sẽ được bọc bạch tại đây bạn không phải tốn phí hay tốn quá nhiều thời gian chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối mạng là bạn đã có thể kiếm về cho mình bí quyết nấu ăn ngon tuyệt đỉnh rồi nhé.

nau-cung-barbie-2

Hướng dẫn chơi game nấu ăn cùng Barbie:

Sử dụng chuột để thực hiện tắt cả các thao tác trong trò chơi này, hãy đọc những hướng dẫn tường tận chi tiết ở đây và làm theo. Mọi quy trình của việc nấu ăn làm như thế nào và cách thức ra sao sẽ được Barbie hướng dẫn bạn tận tình, bạn chỉ cần làm theo làm nhanh và làm tốt từng công đoạn là được.

nau-cung-barbie-3

Mỗi bước chế biến sẽ có một khoảng thời gian nhất định bạn cần hoàn thành nhanh nhất có thể vì cách thức chế biến đa số lập lại nhiều và nó đòi hỏi bạn cần nhanh lanh trong quá trình thực hiện thao tác. Giờ thì cùng vào game chơi cùng khám phá những điều vui thú của trò game nấu ăn này nào.