Người hùng đêm giáng sinh

Cùng hóa thân thành Người hùng đêm giáng sinh với tựa game mini mới nhất của chúng ta hôm nay nhé:

Chơi game Người hùng đêm giáng sinh

Người hùng đêm giáng sinh chính là nhân vật ông già Noel trong truyện cổ tích hàng năm ông sẽ chui vào nhà có trẻ em bằng đường ống khói và phát quà cho bọn chúng. Ông ấy đâng trên đường thu thập những món quà cho bọn trẻ từ những chú lính chì canh gác nghiêm nghặt, hãy giúp ông ấy qua mặt được chú lính chì và thu thập thập nhiều quà về để phát cho các em nhỏ trong mùa giáng sinh năm nay nào.

nguoi-hung-dem-giang-sinh-1

[AdSense-A]

Giới thiệu game người hùng đêm giáng sinh

Tham gia vào trò game người hùng đêm giáng sinh bạn có nhiệm vụ là điều khiển nhân vật chơi di chuyển trên đường đi. Thu thập lại hết tắt cả những món vật phẩm như cây gậy, chuông để ghi thật nhiều điểm thưởng về cho mình, sử dụng phép thuật để tấn công vào nhân vật chú lính chì khi chúng di chuyển đến gần bạn và cho đến khi nào chúng biến thành phần quà thì thu thập lại cho vào túi của bạn để phát cho trẻ nhỏ.

nguoi-hung-dem-giang-sinh-2

Hướng dẫn chơi game người hùng đêm giáng sinh:

Sử dụng các phím mũi tên để thực hiện các thao tác, dùng phím thuật bạn nhấn phím Z tạo các khối băng hãy nhấn phím X. Trong quá trình tấn công bạn tuyệt đối không nên để chú lính chì chạm vào bạn mỗi lượt chạm bạn sẽ mất đi một mạng chơi mất đi một cơ hội để dành chiến thắng.

nguoi-hung-dem-giang-sinh-3

Có tổng cộng 23 màn chơi ở 5 mức độ chơi khác nhau bạn hãy cố gắng hoàn thành xong hết các màn chơi ở đây mang về cho trẻ nhỏ thật nhiều món quà bổ ích. Hoàn thành nhiệm vụ lấy điểm số cao xong bạn cũng đừng quên khoe chiến tích của mình cùng với bạn bè và những người khác để họ cùng biết nữa nha.