Phòng thủ bờ biển

Chơi game Phòng thủ bờ biển

Giới thiệu game

Bờ biển là địa phận dễ bị xâm chiếm nhất, nơi đây luôn diễn ra những trận chiến kịch liệt của quân đội các nước để tranh chấp lãnh thổ. Quân đội của địch luôn điều khiển những hạm đội máy bay nguy hiểm tấn công về hướng phải của địch với số lượng lớn đánh phá nơi đây. Với tư cách là một vị tướng tài ba trong quân đội, bạn cũng hãy tham gia vào game trực tuyến này để tạo ra những thủ pháp phòng thủ tiêu diệt nhanh gọn hết tắt cả những tên địch nơi đây. Cùng tham gia vào game phòng thủ bờ biển để làm điều đó nhé.

phong-thu-bo-bien-1

Trong tựa game mini này nhiệm vụ của người chơi cực kì quan trọng những chiến hạm sẽ bay qua bay lại cùng với số lượng rất đông. Trường hợp người chơi trong Phòng Thủ Bờ Biển chuẩn bị cho những trận chiến siêu đỉnh thì chú ý đến những loại súng có khả năng gây sát thương cao chọn nó để hạ được càng nhiều máy bay càng tốt, số lượng máy bay sẽ tăng dần theo thời gian vì vậy hạ hết chúng cũng là việc không hề đơn giản một chút xíu nào.

phong-thu-bo-bien-2

Hướng dẫn chơi game Phòng thủ bờ biển

Người chơi điều chỉnh trận địa của mình bằng cách hạ hắn những chiếc máy bay khi nó vừa xuất hiện trong tầm ngắm. Hãy bắn hạ nó ngay khi có thể mọi thao tác chọn vũ khí và tấn công người chơi đều phải sử dụng chuột để thực hiện. Qua những màn chơi sau bạn cần nâng cấp vũ khí vì số lượng máy bay sẽ xuất hiện càng nhiều hơn nữa.

phong-thu-bo-bien-3

Game bắn máy bay mang tính chất thử thách người chơi cao ở sự lanh mắt cùng với sự lanh tay và khả năng quan sát. Thể hiện bản lĩnh mình là một xạ thủ cùng tham gia vào trò chơi phòng thủ bờ biển để hạ gục hết tắt cả những chiếc máy bay của địch đang di chuyển vào địa phận của bạn nhé.

Chúc bạn chơi game vui vẻ và có những giờ phút giải trí thật tuyệt vời cùng Game Vui Hay Nhất.

Comments

comments

Read previous post:
knight-lord-game-nhap-vai-3d-phong-cach-chau-au-cho-mobile-1
Knight Lord – Game nhập vai 3D phong cách Châu Âu cho mobile

Mang trong mình phong cách đậm chất Châu Âu cổ kính mà ảo diệu, Knight Lord liệu có phải là tựa

Close