Pikachu Hôn Lén – Game mini trực tuyến giết thời gian cực vui

Chơi Pikachu Hôn Lén

Hướng dẫn chơi Pikachu Hôn Lén

Dùng chuột để làm theo yêu cầu

Giới thiệu về game

Tình yêu là điều tuyệt vời mà tất cả những thi sĩ, văn sĩ đã dùng hết lời hay ý đẹp của mình mà miêu tả nó, nhưng những nhà làm game lại có cách hay hơn để diễn tả tình yêu của mình, đó chính là thể hiện nó qua những game hẹn hò đầy kịch tính thú vị.

Tựa game mini của hôm nay – Pikachu Hôn Lén hứa hẹn sẽ làm trái tim của các FA tan chảy và khơi dậy mong ước tìm người yêu của các bạn đấy.

pikachu-hon-len-game-mini-truc-tuyen-giet-thoi-gian-cuc-vui-1

Khi yêu ai cũng mong được cùng người mình yêu đi cùng trời cuối bể, cho dù nơi đó có ra sao, thì chỉ cần có người yêu bên cạnh, chắc chắn sẽ cảm thấy mệt mỏi muộn phiền đâu mất, mà thay vào đó chỉ có hạnh phúc và hạnh phúc. Nhưng sự thật thì không phải lúc nào cũng màu hồng cả, yêu nhau rất nhiều nhưng lúc nào bên cạnh cũng có 1 tá bạn bè làm kỳ đà cản mũi. Làm sao có thể âu yếm nhau được đây.

pikachu-hon-len-game-mini-truc-tuyen-giet-thoi-gian-cuc-vui-2

Hướng dẫn chơi game cho các bạn nè: Phải tranh thủ thời gian thôi, lựa lúc mọi người không để ý, hãy giúp cặp đôi pikachu hôn nhau thật tình tứ nhé. Nhớ trông chừng những con mắt cú vọ của các nhóc pokemon khác, chúng sẽ ganh tị và trêu chọc cặp đôi đến xấu hổ chết mất. Đừng quên làm theo những yêu cầu của chúng để không bị quấy phá mình nhiều nhé.

pikachu-hon-len-game-mini-truc-tuyen-giet-thoi-gian-cuc-vui-3

Cố gắng tận dụng mọi cơ hội để gần gũi người mà bạn yêu thương nhé. Vì ai biết được tương lai 1 phút sau bạn có còn gặp được người ấy hay là không. Nào cùng chơi game Pikachu Hôn Lén và thực hành ngay với gà bông của mình nhé!