[Pokemon GO] Top 10 Pokemon mạnh nhất, ai cũng khao khát

Cùng Game Vui Hay Nhất điểm qua Top 10 Pokemon mạnh nhất trong tựa game thực tế ảo Pokemon GO ở thời điểm hiện tại. Bất cứ huấn luyện viên nào cũng đều mong muốn sở hữu chúng.

10. Blastoise
pokemon-go-top-10-pokemon-manh-nhat-ai-cung-khao-khat-1

Blastoise là dạng tiến hóa cao nhất của Squirtle là một Pokemon hệ nước, vì thế chẳng ai ngạc nhiên khi đòn tấn công quen thuộc của nó là dòng nước phun ra từ hai cây súng trên lưng. Với sức tấn công mạnh mẽ, chiếc mai cứng cáp bảo vệ bên ngoài càng khiến cho các đối thủ phải dè chừng khi đối mặt với Blastoise.

9. Arcanine

pokemon-go-top-10-pokemon-manh-nhat-ai-cung-khao-khat-2

Arcanine được biết đến với tốc độ nhanh chóng mặt của nó. Người ta nói nó có thể chạy 6200 dặm chỉ trong một ngày đêm. Ngọn lửa bên trong người nó chẳng bao giờ tắt. Vì vậy con Pokemon này luôn sẵn sàng chiến đấu với một nguồn sức mạnh nóng bỏng. Arcanine có vẻ đạo mạo, cao quý nhờ bộ bờm tráng lệ, chúng thưởng sống gần khu vực núi lửa hoặc thảo nguyên rộng lớn.

8. Lapras

pokemon-go-top-10-pokemon-manh-nhat-ai-cung-khao-khat-3

Với chiếc mai cứng cáp trên lưng, Lapras khiến cho mọi đối thủ phải dè chừng với khả năng chống chịu cực tốt của nó. Tuy là một Pokemon thuộc hệ Water/Ice, thế nhưng Lapras vẫn có thể di chuyển trên cạn như bao loài khác và ngay cả việc chiến đấu của nó cũng không hề bị suy giảm. Cứ thử đặt Lapras thủ GYM, bạn sẽ thấy nó phát huy tác dụng thế nào.

7. Zapdos

pokemon-go-top-10-pokemon-manh-nhat-ai-cung-khao-khat-4

Zapdos là một trong bộ 3 Pokemon huyền thoại của thế hệ GEN I. Theo truyền thuyết, mỗi khi Zapdos xuất hiện là mây đen kéo tới, sấm chớp ầm ầm và kéo theo đó là một cơn bão khổng lồ. Là một Pokemon hệ điện, khi Zapdos bay sẽ tạo ra những tiếng lách tách của dòng điện. Zapdos tấn công bằng cơn bão sét tạo ra từ đôi cánh của mình và tấn công kẻ thù một cách chớp nhoáng. Đã là Pokemon huyền thoại thì quả thật rất khó để các huấn luyện viên chinh phục được nó.

6. Charizard

pokemon-go-top-10-pokemon-manh-nhat-ai-cung-khao-khat-5

Charizard tiến hóa từ Charmeleon, Pokemon đặc biệt này khá hung hăng và giờ đây ngọn lửa của nó cháy dữ dội. Charizard có sức khỏe và sau lưng nó mọc cánh, nhờ đó nó có thể cắp đối thủ lên và thả xuống từ độ cao chọc trời khiến đối thủ gục ngã. Nó thuộc tính lửa và biết bay.

5. Snorlax

pokemon-go-top-10-pokemon-manh-nhat-ai-cung-khao-khat-6

Snorlax là 1 Pokemon khá đặc biệt và trên nguyên tác thì nó có hình dạng to lớn, lúc nào cũng trong trạng thái… ngủ say. Chính vì tạo hình của mình, không quá khó hiểu nếu như Snorlax sở hữu một sức mạnh đáng kinh ngạc, chỉ số máu (HP) và phòng thủ cao. Trong Pokemon GO cũng vậy, CP max của Snorlax lên tới 3112 và khó có thể bị đánh bại nếu như nó đang ngủ tại 1 GYM nào đó.

4. Articuno

pokemon-go-top-10-pokemon-manh-nhat-ai-cung-khao-khat-7

Giống với Zapdos, Articuno cũng là một Pokemon chim huyền thoại của thế hệ GEN I. Tuy nhiên, Articuno là đại diện cho sức mạnh của băng giá lạnh lẽm và nó chỉ có những người không may bị lạc trên núi tuyết mới có thể gặp được nó. Khi đang bay, động tác đập cánh của Articuno cũng làm lạnh hơi ẩm trong khí quyển và tạo ra bão tuyết.

3. Mew

pokemon-go-top-10-pokemon-manh-nhat-ai-cung-khao-khat-8

Mew là một Pokemon thuộc hệ Psychic (tâm linh) và nó rất ít khi xuất hiện. Với hình ảnh đáng yêu, dễ gần thì Mew là đại diện cho sự hòa bình và cũng vì thế nó rất ít khi chiến đấu trừ khi bị ép buộc phải tự vệ. Mew có một khả năng đặc biệt, nó có thể học được cách di chuyển và toàn bộ kỹ năng tấn công của kẻ thù. Một phần các chuyên gia đã phát hiện ra trong cơ thể Mew chứa DNA của nhiều loại Pokemon khác nhau.

2. Dragonite

pokemon-go-top-10-pokemon-manh-nhat-ai-cung-khao-khat-9

Dragonite là một Pokemon hệ rồng với vẻ ngoài đáng yêu và dễ gần nhưng không vì thế mà nó lại là một Pokemon yếu đuối. Trong Pokemon GO phiên bản hiện tại, Dragonite được đánh giá rất cao với chỉ số CP max chỉ đứng sau Mewtwo mà thôi. Với bộ skill mạnh mẽ, chỉ số công thủ toàn diện thì Dragonite cũng là lựa chọn thích hợp cho các huấn luyện viên để lại khi muốn giữ GYM nào đó.

1. Mewtwo

pokemon-go-top-10-pokemon-manh-nhat-ai-cung-khao-khat-10

Mewtwo được tạo ra từ việc cắt nối từng mảnh gen mạnh nhất của Mew, kết hợp thêm công nghệ khoa học để cho ra đời một Pokemon bất khả chiến bại. Gọi là bản sao, nhưng Mewtwo lại không hoàn toàn giống với Mew. Trái với vẻ ngoài dễ thương và hơi tinh nghịch của Mew, thì Mewtwo lại cao lớn hơn con người cùng cơ thể khá vạm vỡ. Nó vẫn được giữ lại một số đặc điểm của Mew như khuôn mặt giống mèo, màu sắc nhưng lại mang nhiều dáng dấp của con người với dáng đứng chắc chắn