Quân Đoàn Chiến – Cú nổ lớn trong cộng đồng game Chiến Dịch Huyền Thoại

Quân Đoàn Chiến là phiên bản mới của Chiến Dịch Huyền Thoại với những thay đổi và phát triển về nhiều mặt từ súng, nhân vật tới các chế độ màn chơi hứa hẹn sẽ tạo ra cú nổ lớn trong làng game.

Quân Đoàn Chiến - Cú nổ lớn trong cộng đồng game CDHT

Quân Đoàn Chiến – Phiên bản mới với những tính năng mới

1. Quân Đoàn Chiến

“Quân đoàn chiến” là tính năng quan trọng nhất trong phiên bản này và mang đậm dấu ấn của riêng Chiến Dịch Huyền Thoại Việt Nam.

Trước mỗi mùa Quân Đoàn Chiến, các Chỉ Huy sẽ có thời gian để tiến hành ghi danh tham gia (chỉ có Tư Lệnh hoặc người quản lý quân đoàn mới có thể ghi danh cho quân đoàn của mình). Sau khi kết thúc báo danh, quân đoàn nào có dưới 30 thành viên sẽ bị hủy tư cách tham gia.

Các quân đoàn sẽ chia thành 3 quân khu và thi đấu qua 3 mùa với những sự sắp xếp và phân chia hợp lý. Sau mỗi trận PK, các quân đoàn sẽ được tính điểm tương ứng và tích luỹ vào tổng điểm chung. Đến cuối mùa, hệ thống sẽ cứ theo tổng số điểm của từng quân đoàn để xếp hạng và trao thưởng.

Đây là một tính năng mới chưa từng xuất hiện trong bất cứ phiên bản Chiến Dịch Huyền Thoại nào trước đây ở các nước khác. Với tính năng này sẽ gắn kết các thành viên trong quân đoàn, yêu cầu cần sự phối hợp và đoàn kết của tất cả các thành viên trong cuộc đua đưa tên quân đoàn mình vô bảng xếp hạng danh giá.

Quân Đoàn Chiến - Cú nổ lớn trong cộng đồng game CDHT (1)

2. Hệ thống chip nhân vật

Đây là tính năng khi vừa được hé lộ đã được đông đảo cộng đồng hưởng ứng và bàn tán sôi nổi. Tính năng này sẽ được mở khóa ở level 30. Sẽ có 3 khe gắn chip là Đầu, Tay, Chân, sau khi trang bị chip, chỉ số của nhân vật sẽ tăng lên tương ứng với từng loại chip khác nhau. Có thể ghép chip để nâng cấp chỉ số.

3. PK loạn đấu mới – Màn tối

Một tính năng cực kỳ thú vị trong phiên bản mới này chính là PK Loạn đấu mới – Xạ Thủ Bóng đêm. Các Chỉ Huy sẽ không thể nhìn thấy vị trí của nhau mà phải nhờ vào công cụ chiếu sáng tạm thời cũng như ánh sáng đường đạn để phán đoán vị trí của đối phương. Ở màn chơi này hoàn toàn dựa vào khả năng phân tích tình huống, óc phán đoán cũng như sự khôn ngoan để “hack não” nhau.

4. Chương, màn thách đấu mới

Cũng trong phiên bản này, Chiến Dịch Huyền Thoại mở thêm 3 chương thách đấu mới 40 – 42, tạo mốc chinh phục mới cho các chỉ huy yêu thích chế độ Thách đấu. Tuy nhiên đây là một cột mốc cực kỳ khó khăn đòi hỏi nỗ lực hơn nữa của các chỉ huy khi mà hiện tại số lượng đạt đến màn 35,36 đếm trên đầu ngón tay. Bên cạnh đó các màn ngẫu nhiên, màn thưởng mới cũng sẽ đồng loạt ra mắt để làm tăng sự hứng thú cho chế độ chơi này.

Quân Đoàn Chiến - Cú nổ lớn trong cộng đồng game CDHT (2)

5. Hệ thống đột kích

Mỗi ngày các Chỉ Huy sẽ nhận được 3 nhiệm vụ ngẫu nhiên xuất hiện ở các chế độ Thách Đấu, Phối Hợp, Chiến Dịch hoặc PK. Hệ thống sẽ làm mới nhiệm vụ vào 6h00 mỗi ngày, các Chỉ Huy có thời hạn tới 16h00 để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ. Thời gian hoàn thành càng ngắn thì thứ hạng trên bảng xếp hạng càng cao.

6. Súng, nhân vật, đồng đội mới

Bên cạnh những thay đổi, nâng cấp về tính năng game, trong phiên bản mới Quân Đoàn Chiến này cũng sẽ ra mắt các nhân vật, đồng đội và súng mới trong ngày đầu ra mắt như trung úy Marquis, đồng đội bắn tỉa snow, súng trường cực mạnh K2 – Rồng Thép.

7. Những thay đổi nhỏ khác nâng tầm trải nghiệm

Ngoài những thay đổi lớn mang tính đột phá thì Chiến dịch Huyền thoại phiên bản này cũng có những đổi mới nhỏ trong game như đi phối hợp nhận mảnh ghép đồng đội, lên đời súng từ mảnh ghép. Hệ thống điểm năng động phối hợp, thách đấu cho quân đoàn, cập nhật hệ thống tích lũy điểm năng động cá nhân để nhận thưởng theo tuần và tháng.

Đặc biệt, 1 tính năng khá thú vị đối với các game thủ khi giờ đây các chỉ huy có thể chia sẻ dòng trạng thái cá nhân ngay trong game.

Trailer Phiên Bản Mới Quân Đoàn Chiến

Nếu bạn yêu thích hay đơn giản chỉ là có hứng thú với phiên bản mới Quân Đoàn Chiến thì hãy nhanh tay tải game về để thưởng thức thôi.