Sau World of Tanks, Wargaming tiếp tục ra mắt game chiến tranh mới

Từng đắm chìm trong thế giới của tựa game chiến tranh ưu tú nhất nhà Wargaming -World of Tanks, game thủ trên toàn thế giới sắp được trải nghiệm tựa game mới hứa hẹn không thua kém gì đàn anh.

Tân binh mang tên Hybrid Wars

sau-world-tanks-wargaming-tiep-tuc-ra-mat-game-chien-tranh-moi-1

Nếu bạn chưa biết thì Hybrid Wars – một sản phẩm nhập vai chiến thuật góc nhìn từ trên xuống được phát triển dựa trên nguồn cảm hứng về các cuộc chiến tranh tương lai trên Trái Đất. Chắc chắn Hybrid Wars sẽ khiến bạn quên hết những game mini đang chơi.

sau-world-tanks-wargaming-tiep-tuc-ra-mat-game-chien-tranh-moi-2

Người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 lớp nhân vật (trong game được gọi là Heroes), trên thực tế là 3 lớp binh chủng với những năng lực và vũ khí chiến đấu đặc trưng, bao gồm cả những loại vũ khí cơ giới, máy móc và robot khổng lồ.

sau-world-tanks-wargaming-tiep-tuc-ra-mat-game-chien-tranh-moi-3

3 Class nhân vật này đều nằm trong một lực lượng được biết đến với nhiệm vụ gìn giữ hòa bình, có nhiệm vụ đối đầu và tiêu diệt hơn 50 thế lực quân phiệt – tác nhân gây ra những cuộc chiến tranh liên miên và tình trạng hỗn loạn trên thế giới.

Các trận chiến trong tựa game online hành động này được tập trung tại 8 “điểm nóng” trên thế giới, tương đương với 8 màn chơi hiện có trong game.

sau-world-tanks-wargaming-tiep-tuc-ra-mat-game-chien-tranh-moi-4

Về mặt lối chơi, Hybrid Wars có thể liệt kê vào thể loại game nhập vaibắn súng có góc nhìn từ trên xuống (một góc nhìn khá phổ biến trong game nhập vai và các thể loại game chiến thuật, MOBA). Với bối cảnh chiến tranh tương lai, Hybrid Wars cũng sở hữu một danh sách khí tài quân sự khá đồ sộ, từ những vũ khí cá nhân cho đến các phương tiện chiến tranh hiện đại như xe tăng, máy bay, người máy…

Dự án Hybrid Wars sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 29/9 sắp tới dưới dạng Buy-to-play với 2 gói phát hành Standard Edition có giá 17.99 USD và gói Deluxe Edition có giá 19.99 USD. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin game tại:

Trang chủ game: http://hybridwars.net/

Hoặc Steam: http://store.steampowered.com/app/411540

Hybrid Wars Trailer