Secret World Legends sẽ ra mắt game thủ vào tháng 6 tới

Secret World Legends  – Tựa game online đề tài kinh dị siêu hấp dẫn, sẽ ra mắt cộng đồng game thủ vào này 26/6/2017.

Sau một thời gian có ý định ‘tái khởi’ thì mới đây tựa game online hấp dẫn Secret World Legends đã chính thức ấn định thời điểm ra mắt game thủ là vào ngày 26/6 tới. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể đăng ký tài khoản cũng như tìm hiểu thêm tại trang chủ: https://beta.secretworldlegends.com/.

Secret World Legends sẽ ra mắt game thủ vào tháng 6 tới (1)

Những điểm nổi bật của Secret World Legends

Secret World Legends là bản phát hành lại hoàn toàn miễn phí của The Secret World ngày xưa với một số tính năng mới cập nhật. Tuy nhiên cốt truyện gốc thời kỳ thảm hoạ vẫn được giữ nguyên khi vũ trụ biến động, loài người rơi vào cảnh diệt vong và phải đối mặt với những sinh vật kỳ quái ngoài hành tinh. Tuy vậy một số người lại sở hữu những năng lực phi thường.

Đồ họa trong Secret World Legends khá đẹp và bắt mắt, tái hiện lại một thế giới khá sống động. Game tái hiện lại một thế giới giống như ngày tận thế, nơi con người buộc phải đối chọi với sự xâm lăng của người ngoài hành tinh.

Secret World Legends sẽ ra mắt game thủ vào tháng 6 tới (2)

Cơ chế gameplay trong Secret World Legends có phần khá giống với một tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3. Tuy vậy, bên cạnh việc sử dụng các loại vũ khí bắn xa như súng, các nhân vật còn có thể sử dụng thêm các skill đặc biệt, chính là những khả năng siêu nhiên của con người.

Secret World Legends không phân chia giữa các lớp nhân vật, nên do vậy, người chơi có thể tự do phát triển nhân vật theo ý muốn khi có thể tùy thích lựa chọn vũ khí cũng như học các cây skill khác nhau.

Secret World Legends sẽ ra mắt game thủ vào tháng 6 tới (3)

Lối đánh trong Secret World Legends lại diễn ra khá chậm và có thể khiến người chơi cảm thấy nhàm chán. Dẫu vậy, thay vào đó, người chơi sẽ chủ yếu tập trung vào khám phá thế giới rộng lớn trong game cũng như thực hiện hệ thống nhiệm vụ thú vị trong game.

Trailer Secret World Legends

Sẽ có nhiều điểm thú vị khi mà tựa game online kinh dị tận thế đầy hấp dẫn này chính thức mở cửa miễn phí. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm Secret World Legends ngay và luôn khi game ra mắt nhé!