[Siêu Sao Đại Chiến] Đội hình được ưa thích nhất

Làm sao để xây dựng được team mạnh mẽ nhất chỉ sau 5 ngày ra mắt Siêu Sao Đại Chiến, bạn đọc cùng Game Vui Hay Nhất tìm hiểu nhé:

Vài nét về Siêu Sao Đại Chiến

sieu-sao-dai-chien-doi-hinh-duoc-ua-thich-nhat-2

Với kho tướng sở hữu khá nhiều nét đặc trưng, các nhân vật trong Siêu Sao Đại Chiến đều có ưu nhược điểm riêng tùy tình huống người chơi sử dụng. Do vậy, game thủ trong trò chơi này hoàn toàn có thể tự sáng tạo đội hình theo phong cách đánh cá nhân.

sieu-sao-dai-chien-doi-hinh-duoc-ua-thich-nhat-3

Bởi vậy, game thủ vẫn có thể dùng đội hình cơ bản ban đầu để vượt qua các ải khó trong trò chơi. Vì các nhân vật Angela Baby, Captain America, La Chí Tường, Huỳnh Hiểu Minh vẫn rất mạnh nếu biết sử dụng đúng cách.
Theo nhiều lựa chọn của game thủ thì cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh vẫn là lựa chọn tốt cho đội hình gây sát thương AOE nhờ kỹ năng hợp kích.

sieu-sao-dai-chien-doi-hinh-duoc-ua-thich-nhat-4

Xây dựng đội hình mạnh mẽ nhất Siêu Sao Đại Chiến

Nếu có thể, game thủ Siêu Sao Đại Chiến nên vận dụng tối đa tính năng hợp kích để sưu tầm các nhân vật ghép cặp với nhau nhằm xuất skill tạo ưu thế cho toàn đội. Một số kỹ năng hợp kích trong game online Siêu Sao Đại Chiến là yếu tố quan trọng tạo sự vượt trội về sức mạnh của người chơi này với người chơi khác.

sieu-sao-dai-chien-doi-hinh-duoc-ua-thich-nhat-5

sieu-sao-dai-chien-doi-hinh-duoc-ua-thich-nhat-6

Tiêu biểu có thể kể đến hai nhân vật Lý Băng Băng và Bạch Phát Ma Nữ. Đội hình sở hữu hai nhân vật này tạo ra một skill hợp kích vô cùng khó chịu đó là Kiếm Vũ. Đây cũng là hai siêu sao đang nằm trong tầm ngắm của nhiều người chơi trong Siêu Sao Đại Chiến. Skill Kiếm Vũ mang lại khả năng hút nộ mục tiêu được đánh giá là rất khó chịu, khiến đối phương không thể ra đòn.

sieu-sao-dai-chien-doi-hinh-duoc-ua-thich-nhat-7

Không chỉ xây dựng đội hình gây sát thương mà người chơi cũng có thể tạo một đội hình chuẩn tank, buff, dmg. Mặc dù khó kiếm và tỏ ra không được mạnh mẽ vào thời gian đầu nhưng càng về sau, đội hình chuẩn buff tank sẽ đem lại ưu thế không nhỏ cho người chơi trong trận đấu. Một số buffer trong gMO Siêu Sao Đại Chiến mà game thủ có thể lựa chọn: Lý Vũ Xuân, Bà Tưng, TFBOYS…

Theo game4v