Tarzan cậu bé rừng xanh

Chơi game Tarzan cậu bé rừng xanh

Giới thiệu game Tarzan cậu bé rừng xanh

Cậu bé người rừng Tarzan một nhân vật không quá xa lạ đối với các bạn đúng không nào. Bạn đã từng biết nhân vật chơi này thông qua những bộ phim những cậu truyện. Giờ đây bạn sẽ được gặp gỡ chính diện nhân vật này trong mini game Tarzan cậu bé rừng xanh.

Trong game trực tuyến này bạn sẽ là người bạn đồng hành giúp đỡ cậu ấy tập luyện cách di chuyển linh hoạt khám phá khu rừng bí hiểm nơi mà mình đang sinh sống này nhé.

tarzan-cau-rung-xanh-1

Giới thiệu

Trong game vui giải trí này người chơi sẽ hóa thân thành nhân vật chú bé rừng xanh có tên Tarzan, thực hiện những màn biểu diễn qua lại những hàng cây xung quanh khu rừng thu thập những quả chuối có trên đường đi. Trươc tiên thực hiện những màn bay trên không này thì người chơi cần phải trải qua quá trình luyện tập. Cố gắng chọn đúng những thời điểm đúng lúc nhất để bay lượn qua lại khắp nơi trong khu rừng, không bay cao quá sẽ ngã và không được bay ngắn quá.

tarzan-cau-rung-xanh-2

Hướng dẫn chơi game Tarzan cậu bé rừng xanh:

Để thực hiện các động tác bay qua bay lại trong khu rừng xanh của game Tarzan cậu bé rừng xanh, người chơi hãy sử dụng các phím mũi tên để thực hiện. Bám vào cây hãy nhấn phím space và có tổng cộng là 15 lần bay hãy cố gắng hoàn thành cho thật tốt hết số lần bay có trong trò chơi này và đừng để bản thân mình bị vấp ngã.

tarzan-cau-rung-xanh-3

Hãy thử hóa thân thành nhân vật Tarzan và trở thành siêu anh hùng trong lòng các em nhỏ nào. Đồ họa Tarzan cậu bé rừng xanh đặc sắc cùng với lối chơi hành động vui nhộn hấp dẫn, xứng đáng là chọn lựa cho các em nhỏ chơi trải nghiệm sau những giây phút học tập căng thẳng của mình. Giờ thì vào game flash này ngay để chơi và lập kỷ lục về điểm số nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!