Tiệm bánh toán học

Trải nghiệm tựa game thiếu nhi Tiệm bánh toán học với phong cách chơi nhẹ nhàng, vừa chơi vừa học cực hữu ích cho các bé nhé.

Hướng dẫn chơi game:

Trong Tiệm bánh toán học, bạn sử dụng chuột để chọn bánh.

Giới thiệu game Tiệm bánh toán học

Tiệm bánh toán học là một trong những game mini hay, với thiết kế giao diện sinh động, nhân vật minh họa ngộ nghĩnh giúp các bé thiếu nhi ghi nhớ những phép tính phức tạp một cách dễ dàng. Cùng tham gia và thử trí thông minh nhé!

tiem-banh-toan-hoc-1

Tựa game online này lấy bối cảnh là một tiệm bánh và cafe chuyên phục vụ cho những chú cún đáng yêu trong khu phố. Vì khách hàng ngày một đông, một mình ông chủ không thể làm kịp, do đó ông đang cần tìm một nhân viên phụ việc, bạn hãy giúp ông bán hàng và quản lý tiệm.

Khác biệt với các game tiệm bánh Mr Bean và game tiệm bánh ngọt Cutis bạn chỉ việc lấy bánh theo tên khách order, còn trong trò này mỗi khách hàng đến mua sẽ đưa ra một phép tính, cộng trừ nhân chia, sử dụng khả năng tính nhẩm nhanh đưa ra kết quả chính xác, chính con số đáp án đó là tên của loại bánh khách muốn.

tiem-banh-toan-hoc-2

Trò chơi được phân thành nhiều cấp độ, tương ứng với trình độ toán học, càng về sau các phép tính càng phức tạp, đòi hỏi các bạn phải suy luận, tính toán nhanh nhẹn. Bên cạnh bánh, tiệm còn phục vụ thêm hộp quà và nơ, cũng dựa trên các con số. Cố gắng hoàn tất mục tiêu mỗi ngày, phục vụ chuyên nghiệp và làm hài lòng mọi khách hàng.

tiem-banh-toan-hoc-3

Cuối tuần cùng giải trí với game mini vui nhộn này, đảm bảo bạn sẽ cải thiện được điểm số môn toán, đồng thời có những phút giây thư giãn thú vị, tràn ngập tiếng cười rộn ràng.