Top 10 tựa game mobile được yêu thích nhất nửa đầu năm 2017 (P1)

Mới đó mà cũng đã được nửa năm rồi, cùng gamevuihaynhat.com điểm mặt những tựa game mobile được yêu thích nhất 2017 (tính tới thời điểm hiện tại với đủ các thể loại) nhé!

Milkmaid of the Milky Way

Milkmaid of the Milky Way là tựa game mobile được tạo nên bởi chỉ một người duy nhất, với niềm tin bất diệt vào sự toàn năng lẫn ảnh hưởng sâu rộng của thể loại Point-and-Click. Nhà phát triển Mattis Folkerstad đặt toàn bộ kì vọng vào sự bền vững và cuốn hút của thể loại từng thống lĩnh thế giới game này. Ông từng làm việc trong Sierra Games, trước khi hãng này được Activision mua lại rồi dần dần bị hòa tan vào nó.

Top 10 tựa game mobile được yêu thích nhất nửa đầu năm 2017 (1)

Câu chuyện của Milkmaid of the Milky Way đáng yêu mà kì lạ, chúng ta sẽ theo chân Ruth, cô thôn nữ dễ thương trong bối cảnh Na Uy những năm 1920, để cùng bước qua cuộc đời sóng gió li kì của cô ấy. Gia đình mất sớm, cô gái nhỏ phải tiếp quản toàn bộ nông trại cũ kĩ nhưng luôn tìm thấy niềm vui trong công việc, và mang trong mình nỗi niềm khát khao được phiêu du đây đó.

Cho đến một ngày, Ruth thức giấc và nhìn thấy một phi thuyền khổng lồ bay trên nhà, cô phải đối mặt cùng quyết định khó khăn: cô sẽ ở lại để tiếp tục chăm sóc trang trại nhỏ bé cùng đàn bò, hay nắm lấy cơ hội để thỏa mãn giấc mơ phiêu lưu của mình. Chắc không phải nói quá nhiều vì hầu hết những người chơi đều đã có ngay câu trả lời cho mình khi nhìn thấy màn hình lựa chọn.

Link download: iOSAndroid

Beholder

Game chiến thuật Beholder được thiết kế theo phong cách đồ họa tối màu, có âm nhạc sống động và kiểu thiết kế game tuyệt vời. Đây có thể được coi là một trong những game sáng tạo nhất trong năm. Nhiệm vụ mà người chơi cần thực hiện là theo dõi cuộc sống của những người thuê nhà và báo cho chính quyền biết tất cả các hành vi vi phạm.

Top 10 tựa game mobile được yêu thích nhất nửa đầu năm 2017 (2)

Người chơi có thể nói chuyện với họ, giấu camera trong các ống thông khói và nhìn qua các lỗ khóa để thu thập thông tin, bắt quả tang các vụ vi phạm đường lối của chính quyền và báo lại nếu muốn bắt giữ.

Link download: iOS/ Android

Framed 2

Nối dài thành công của đàn anh đi trước Framed 2 chính thức đặt chân lên Mobile với kỳ vọng một lần nữa thổi bay tâm trí fan hâm mộ. Cũng như phiên bản đầu tiên, Framed 2 cho chúng ta hòa mình vào những khung hình truyện tranh đầy sống động nơi hành trình nhân vật chính sẽ được quyết định bởi đôi bàn tay người chơi.

Top 10 tựa game mobile được yêu thích nhất nửa đầu năm 2017 (3)

Toàn bộ diễn biến cốt truyện và khả năng đi tiếp của nhân vật sẽ phụ thuộc vào khả năng sáng tác và trí tưởng tượng của bạn. Ở đó trong game sẽ phân thành các khung truyện tranh comic được sắp đặt với vô vàn chướng ngại và tình huống ngẫu nhiên, nơi mà người chơi phải điều chỉnh làm sao để nhân vật chính có thể đi đến đích cuối.

Link download: iOS

Arkanoid vs Space Invaders

Top 10 tựa game mobile được yêu thích nhất nửa đầu năm 2017 (4)

Giống như tựa game bắn gạch trên các dòng máy NES cổ điển, nhưng Arkanoid vs Space Invaders được thiết kế đẹp mắt và nhiều màu sắc hơn. Mục tiêu của bạn không phải là phá hủy những viên gạch để đạt thành tích cao nhất, mà phải tiêu diệt được con boss cuối cùng mới có thể qua màn kế tiếp.

Link download: iOSAndroid

The Binding of Isaac: Rebirth

“Nhân vật sẽ không được hồi sinh” là một hình phạt nghiêm khắt nhất của game dành cho người chơi. Trong The Binding of Isaac: Rebirth, hình phạt trong game đã đạt đến một độ khó nhất định. Lúc này, độ khó đó đối với người chơi mà nói không còn là một loại hình phạt nữa, mà là một cơ hội để tìm lại cảm giác mới.

Top 10 tựa game mobile được yêu thích nhất nửa đầu năm 2017 (5)

Nhìn chung, nội dung trong game sẽ biến hóa một cách ngẫu nhiên và tổ hợp một cách không giới hạn. Theo nhận xét của nhiều game thủ, tuy cơ chế thao tác có phần đơn giản, nhưng người chơi cũng phải bỏ ra hàng chục giờ đồng hồ mới có thể bắt gặp được boss mới và đến được vùng đất mới.

Link download: iOS

Nếu 5 tựa gam này vẫn chưa đủ hấp dẫn bạn thì nhớ đọc phần tiếp theo của bài viết để lựa chọn được tựa game ưng ý nhé!